Du Học Úc

Du học Úc: Trường Đại học Macquarie

Được thành lập năm 1964, Đại học Macquarie dần trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu và tập trung vào việc quốc tế hóa công việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu.

 

Tọa lạc tại Sydney, cách cầu cảng Sydney khoảng 30 phút (18 km) về phía tây bắc, khuôn viên 126 ha của trường được thiết kế như công viên, là ý tưởng cho việc khám phá và học hỏi. Trường kết hợp giữa các nền văn hóa đa dạng cùng quan điểm toàn cầu vào nghiên cứu và công tác dạy học, tăng cường và đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và quan hệ đối tác chiến lược; trường cũng đa dạng hóa tuyển dụng, chương trình giảng dạy và những kinh nghiệm của sinh viên để giúp họ đạt đến nhu cầu chung của thế giới.Truong dai hoc  Macquarie

Macquarie được Shanghai Jiao Tong University Academic Rankings of World Universities xếp hạng trong 300 trường đại học tốt nhất trên thế giới, trong top 40 tại châu Á-Thái Bình Dương, và xếp hạng 8 tại Úc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học, thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, khoa học, gồm các ngành:

* Policing, Intelligence and Counter Terrorism
* History
* International Studies
* Media, Music, and Cultural Studies
* Philosophy
* Sociology
* Law
* Finance
* Accounting and Finance
* Business
* Economics
* Management
* Education
* Linguistics
* Psychology
* Biological Sciences
* Chiropractic
* Computing
* Environment
* Environment and Geography
* Mathematics
* Physics and Engineering
* Statistics

YÊU CẦU ĐẦU VÀOTruong dai hoc  Macquarie

– Đại học: Sinh viên đã tốt nghiệp lớp 12 tại VN, phải tham gia học 1 năm Foundation của trường hoặc có các bằng Diploma, Advance Diploma được công nhận quốc tế. IELTS 6.5.

– Sau đại học: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ 4 năm của trường đại học được công nhận. IELTS 6.5. Tùy mỗi ngành học mà trường sẽ được yêu cầu thêm bằng chứng về các bằng cấp và kinh nghiệm làm việc.

CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁCTruong dai hoc  Macquarie

– SIBT: các sinh viên chưa thỏa mãn yêu cầu đầu vào của Macquarie có thể đăng ký học bằng Diploma tại đây, kết quả tốt nghiệp sẽ được xem như kết quả năm 1 của Macquarie và sinh viên sẽ được học tiếp vào năm 2.

– ICMS: trường cung cấp các chương trình Diploma và Advance Diploma, kết quả tốt nghiệp của sinh viên tại ICMS sẽ được công nhận như kết quả năm 1 hoặc năm 2 của Macquarie và sinh viên sẽ được học tiếp vào năm 2 của Macquarie.

KỲ NHẬP HỌC

– Tháng 1, 7

HỌC PHÍ NĂM 2009 (1 năm học)

– Đại học: AU$ 21,456

– Sau đại học: AU$ 21,472 (vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin)

NƠI Ở, CHI PHÍ SINH HOẠT

– Trường có các loại hình nhà ở như ở với người bản xứ, căn hộ… (vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin)

– Sinh hoạt phí (1 năm): AU$ 14,000 – AU$ 18,000

THÔNG TIN LIÊN LẠCTruong dai hoc  Macquarie

Bằng thư tín:

Macquarie University NSW 2109

Australia

Phone:+61 2 9850 711

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, tu van du hoc, hoc bong du hoc , tan dai duong, new ocean

 


Đăng bình luận