Du Học Úc

Du học Úc: Trường Australian Campus Network (ACN) – Đại Học La Trobe


Trường Australian Campus Network (ACN) – thuộc chi nhánh của đại học La Trobe, nằm tại trung tâm thương mại thành phố Sydney, Australia.

Trường Australian Campus Network (ACN) là trường công lập có cơ sở vật

chất hiện đại với các giảng viên và nhóm trợ giảng nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hòa nhập và tiến bộ nhanh chóng. Trường nằm trong khu nhà hiện đại ngay tại trung tâm thương mại, gần 3 nhà ga xe lửa và bến xe city bus có các tuyến xe đi nhiều nơi ở Sydney. Cách truờng không xa là Nhà hát Con sò (Opera House), Cầu cảng Sydney (Sydney Harbour Bridge), và Darling Harbour. Trường cũng ở gần các nơi có tiện nghi khác nên thuận tiện để mua sắm vật dụng học tập cần thiết, tìm việc làm cũng như tham gia các hoạt động xã hội.

 

Môi trường để học tập về kinh doanh của trường rất độc đáo, phản ánh được kiểu giáo dục tiến bộ khác với kiểu giáo dục truyền thống lâu nay.Trường có các phòng đọc và giảng đường kề bên nhau, trang bị đầy đủ các phương tiện thính thị hiện đại.Dai hoc  La Trobe

Bằng tốt nghiệp được cấp từ ĐH LA TROBE, sinh viên được xem như là sinh viên học chính quy tại trường bằng việc được cấp: mã số sinh viên, email miễn phí, và khi tốt nghiệp bạn sẽ thành viên của câu lạc bộ “cựu sinh viên LA TROBE” với hơn 118.500 sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại trường đang sinh sống và làm việc tại 100 quốc gia khác nhau.

Chương trình học

Điều kiện xét tuyển

Học phí

Dự bị (8 tháng)

Hoàn tất lớp 11 với ĐTB 6.0, IELTS 5.5

A$ 10300/khóa

Cao đẳng Quản trị kinh doanh theo lựa chọn:
– Standard: 16 tháng (4 học kỳ)
– Accelerated:12 tháng (3 học kỳ)
Năm 2 chương trình cử nhân

Hoàn tất lớp 12 với ĐTB 7.0 trở lên, ELTS 5.5

A$20600/khóa

A$15450/khóa

Cử nhân Kinh doanh quốc tế
Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành:
– Kế toán
– Quản lý
– Quản lý tài chính
– Quản lý nguồn nhân lực

Cử nhân theo lựa chọn:
– Option: 3 năm
– Fast-track: 2 năm

Cử nhân được liên thông với chương trình cao đẳng tại trường, sinh viên phải có IELTS 6.0 khi đăng ký học cử nhân

A$48384/khóa

Tiếng Anh

 

A$330-365/tuần

Các kỳ nhập học: Tháng 3,7,11

Chú ý: Nếu sinh viên chưa có đủ điểm IELTS theo yêu cầu, có thể đăng ký học tiếng Anh tại ACE hoặc ACL. Kết thúc khoá tiếng anh tại đây, sinh viên không yêu cầu phải thi IELTS.

Tiếng anh thông dụng: Khai giảng hàng tháng

Tại ACL: 1-4 tuần: A$365/tuần; 5-12 tuần: A$355/tuần; 13-24 tuần: A$345/tuần; 25-36 tuần: A$335/tuần; 37-52 tuần: A$325/tuần

Tại ACE: 1-52 tuần: A$309 – A$396/tuần

Nhà ở: Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người giám hộ có thể là chủ nhà.

Chi phí:

Ở với gia đình người Úc: A$230 – 250/tuần (đối với sinh viên 18 tuổi trở lên)
A$260 – 270/tuần (đối với sinh viên 16-17 tuổi)
Ở trong ký túc xá (tại Darwin): A$175/tuần
Phí sắp xếp nhà ở: A$209
Phí ghi danh: A$200
Phí đón sân bay: A$88 – 121
Bảo hiểm y tế: A$370/năm

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

– Đơn đăng ký tham dự chương trình
– Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
– Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
– Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, tu van du hoc, hoc bong du hoc , tan dai duong, new ocean


Tin mới hơn:

Đăng bình luận