Du Học Úc

Du học Úc: Học viện SAIBT


Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc – SAIBT thuộc Tập đoàn giáo dục Navitas đặt trong khuôn viên của trường Đại học Nam Úc (University of South Australia) ở thành phố Adelaide, bang Nam Úc. SAIBT là cơ sở giáo dục hiện đại và năng động cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khích lệ sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập.

 Trường cung cấp các khoá học đa dạng bao gồm Tiếng Anh, Dự bị đại học (Certificate IV), Cao đẳng và chương trình Dự bị thạc sĩ.

Du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tiện ích hiện đại và tiên tiến với mức sinh hoạt phí thấp hơn so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne. Sau khi kết thúc khoá học tại SAIBT, học sinh sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc – Trường đại học lớn nhất ở Nam Úc.hoc vien SAIBT

Các chuyên ngành đào tạo:

– Kinh tế (Thương mại, Marketing, Tài chính, Kế toán…)
– Y tế (Y tá…)
– Công nghệ (Công nghệ thông tin, Kỹ sư và Môi trường)
– Nghệ thuật

Điều kiện nhập học:

– Khoá Dự bị đại học (chứng chỉ IV): học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam, IELTS 5.5.
– Cao đẳng: học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam với điểm trung bình 6,0 trở lên, IELTS 5.5.
– Khoá Dự bị Thạc sỹ (công nghệ thông tin): tốt nghiệp Đại học hoặc có văn bằng Diploma được công nhận (bất kỳ ngành nào); IELTS 6.0 (đọc và viết tối thiểu 6.0)

Đối với những học sinh không đủ điều kiện Tiếng Anh có thể đủ điều kiện tham gia các chương trình kết hợp học thuật/ Tiếng Anh hoặc học một khóa tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh của trường (CELUSA) trước khi vào khoá học chính.

Học phí:

– Khoá tiếng Anh: AUD 360/ tuần
– Dự bị: AUD12.160/ năm
– Cao đẳng: AUD15.520/ năm
– Dự bị Thạc sỹ Công nghệ thông tin: AUD15.520/năm
Hiện nay trường đang có học bổng 5 tuần tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh của Trường Đại học Nam Úc.

Chi phí ăn ở:

Adelaide là thành phố xinh đẹp của Úc với mức chi phí ăn ở hợp lí, trung bình sinh viên phải chi trả AUD 200 – 220/ tuần.

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, tu van du hoc, hoc bong du hoc , tan dai duong, new ocean

 


Tin mới hơn:

Đăng bình luận