Du Học Thụy Sỹ

Du học Thụy Sĩ: Đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp chào đón du học sinh

Du học Thụy Sĩ: Thụy Sĩ là một quốc gia châu Âu phát triển, với bình quân thu nhập đầu người đứng thứ 2 thế giới. Hiện tại, 40% số sinh viên theo học ở trường là sinh viên quốc tế, đến từ các nước khác nhau. Không chỉ là một đất nước giàu có, đây còn là một xứ sở yên bình, nổi tiếng với các lĩnh vực như du lịch, tài chính ngân hàng… Tại đây còn quy tụ rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Nestlé, Rolex, Jacobs-Surchard, Norvatis…

 

 

Công nghiệp dịch vụ là một trong những thế mạnh của đất nước nhỏ bé này. Trước hết phải kể đến hệ thống hơn 400 ngân hàng uy tín thu hút được một lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới. Với những chính sách bảo đảm tuyệt đối bí mật, Thụy Sĩ vẫn luôn là địa chỉ gửi gắm tin cậy của khách hàng.

 

Thụy Sĩ là một quốc gia đa văn hóa. Người dân Thụy Sĩ có thể giao tiếp bằng 3 thứ tiếng khác nhau Anh, Pháp, Ý. Đây cũng là một lợi thế của du học sinh bởi lẽ, đa phần các chủ doanh nghiệp sẽ rất ưu tiên nếu bạn đã từng học tập tại Thụy Sĩ, vì bạn sẽ có khả năng nói được ít nhất 2 thứ tiếng. Chính vì vậy, trước khi đi du học, bạn cũng nên tìm hiểu ngôn ngữ giảng dạy chuyên ngành mà bạn muốn theo học.

 

 

Thụy Sĩ có một hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại. Với rất nhiều cầu vượt, hầm xuyên núi, bạn có thể dễ dàng quá bộ ghé thăm các nước láng giềng như Đức, Pháp, Ý trong những ngày ngỉ cuối tuần.

 

Việc làm thêm là một trong những thuận lợi lớn với sinh viên tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, những sinh viên ngành du lịch khách sạn được trả lương trong quá trình thực tập, khoảng 1500- 2000 CHF/ tháng.

 

Đào tạo du lịch khách sạn ở Thụy Sĩ được đánh giá rất chất lượng và chuyên nghiệp. Chương trình kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Nhà trường giữ một mối liên hệ khăng khít với các khách sạn, các doanh nghiệp lớn. điều này giúp học sinh được thực tập trong một môi trường hoàn toàn sát với nghề nghiệp sau này. Một số trường còn liên kết với các trưòng tại Mĩ, Anh.. để tạo điều kiện học sinh có 2 bằng sau khi ra trường. các bạn có thể lựa chọn các trường như : école hôteliere de Lausane, SHMS, IHTTI…

 

Thêm vào đó, chính sách hỗ trợ xin visa từ phía trường, không cần chứng minh tài chính, thu nhập của ba mẹ, sự giúp đỡ nhiệt tình của giáo viên, là những yếu tố hấp dẫn khi du học tại Thụy Sĩ.

 

Hồ sơ xin visa:

  • Giấy tờ học lực (học bạ, bằng cấp cao nhất)
  • Thư mời nhập học của trường
  • Giấy khai sinh
  • Hộ chiếu
  • Chứng chỉ tiếng anh TOEFL; IELTS
  • Sổ tiết kiệm

 

Mọi thông tin về du học Thụy Sỹ, học bổng du học Thụy Sỹ, visa du học Thụy Sỹ các bạn có thể liên hê:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THỤY SỸ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Dương

Website: www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận