Du Học Thụy Sỹ

Du học Thụy Sĩ: 10 lý do khiến bạn chọn IHTTI

Du học Thụy Sỹ: Trường quản lý khách sạn(IHTTI) là một trong những trường thành công nhất ở Thụy Sĩ về đào tạo quản lý khách sạn. Trong hơn 25 năm qua, trường đã chuẩn bị cho sinh viên nền tảng vững chắc về quản lý khách sạn quốc tế và các ngành công nghiệp du lịch.

 

  • Chi phí học tập: khoảng 25000 CHF (đã bao gồm tiền trọ)
  • Kỳ nhập học:  05.09.2011 và 06.02.2012
  • Trong quá trình thực tập sinh viên có thể hưởng mức lương thực tập khoảng 2000 CHF/ tháng

Điều kiện nhập học

  • Học bạ, văn bằng cấp 3 tương đương
  • Chứng chỉ tiếng anh TOEFL 5.0 hoặc IELTS 5.0

 

Hơn thế nữa, mà các bạn có không biết 10 lý do khiến bạn chọn IHTTI là môi trường mình chọn du học Thụy Sỹ:


1. Sinh viên tốt nghiệp của trường  đang làm việc ở các vị trí quản lý điều hành tại các khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

2. Danh tiếng khi du học tại trường không thể phủ nhận:

IHTTI là một trong những trường quản lý khách sạn được thành lập lâu đời nhất tại Thụy Sĩ và có danh tiếng xuất sắc về giáo dục.

3. Công nhận quốc tế và bằng cấp – Sinh viên tốt nghiệp được trao bằng cấp của Thụy Sĩ, Đại học Anh và chứng nhận trình độ của Mĩ,  cung cấp lợi ích đáng kể cho sinh viên trong thị trường việc làm toàn cầu.

4. Nhờ có quy mô lớp học nhỏ, IHTTI có thể hỗ trợ học tập cho từng học sinh một cách triệt để nhất.

5. Tốt nghiệp nhanh hơn, chi phí đầu tư tài chính thấp khiến khả năng thu hồi vốn đầu tư tri thức nhanh:

Chương trình học chuyên sâu cho phép sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân chỉ trong ba năm, có nghĩa là một khoản đầu tư tài chính thấp hơn đáng kể.

6. IHTTI là trường 100% thuộc sở hữu của Thụy Sĩ, đảm bảo sinh viên nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu về quản lý khách sạn với một phong cách đặc trưng của Thụy Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới.

7. IHTTI đã liên kết rộng lớn với ngành công nghiệp khách sạn, cho phép học  sinh được thực tập tại Thụy Sỹ và trên thế giới. Thực tập là một phần của chương trình, cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm quan trọng trước khi tốt nghiệp.

8. IHTTI nằm ở trung tâm của Neuchâtel, một thành phố sôi động quy tụ nhiểu trường Đại học của Thụy Sĩ bên bờ hồ Neuchâtel. Từ đây, bạn có thể dễ dàng đến khu nghỉ mát trượt tuyết, cũng như các thành phố châu Âu như là Paris hay Milan.

9. Sinh viên IHTTIđến từ khắp nơi trên thế giới, hứa hẹn đây sẽ là một môi trường rất đa dạng về văn hóa bản sắc các dân tộc.

10. IHTTI nằm tại trung tâm thành phố Neuchâtel, cung cấp một loạt các loại hình giải trí thú vị, các hoạt động văn hóa và thể thao sôi động.

 

Mọi thông tin về du học Thụy Sỹ, học bổng du học Thụy Sỹ, visa du học Thụy Sỹ các bạn có thể liên hê:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THỤY SỸ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận