Du Học Singapore

Du học Singapore: Học Viện SIC – Học viện kinh doanh đầu tiên ở Singapore

Du học Singapore: Học viện thương mại Singapore (SIC) được thành lập năm 1947, tự hào là học viện đầu tiên ở Singapore đào tạo về kinh doanh. Trong những thập kỉ qua, trường tự hào đã đào tạo hơn 50000 sinh viên theo học các ngành kinh doanh và tại SIC. Trong đó, rất nhiều học viên của trường sau khi tốt nghiệp đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như quản lý và điều hành cấp cao tại SMEs hay MNCs.

 

 Hiện nay, Học viện thương mại Singapore SIC được đánh giá là học viện hàng đầu về giảng dạy các ngành kinh doanh và công nghệ, với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, chất lượng đào tạo xuất sắc của trường được duy trì và phát huy bởi đội ngũ giảng viên năng động và chuyên nghiệp, giúp cho sinh viên có thể tốt nghiệp với kết quả cao nhất.

Trường được nhận các chứng nhận của chính phủ Singapore dành cho các trường tư thục chất lượng cao như Singapore Quality Class SQC, Enhanced Registration Framework (ERF), chứng chỉ Edutrust.

 

Các ngành đào tạo:

–         Chương trình cao đẳng: kinh doanh quốc tế, cao đẳng kế toán, tài chính, marketing, du lịch khách sạn, hệ thống thông tin kinh doanh

–         Chương trình cao đẳng nâng cao: kinh doanh quốc tế, cao đẳng kế toán, tài chính, marketing, du lịch khách sạn, hệ thống thông tin kinh doanh, công nghệ thông tin, kĩ thuật

–         Chương trình cử nhân: kinh doanh, kĩ thuật (cơ khí, máy bay), quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin

–         Chương trình thạc sĩ: quản trị kinh doanh, kĩ thuật

Đặc biệt, trường dành sự ưu ái đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Những sinh viên quốc tế học tập tại SIC sẽ được hỗ trợ về các dịch vụ hành chính, bảo trợ cũng như các tiến trình nhập cư. Trường cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh, được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, sinh viên quốc tế tại SIC sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường học tập quốc tế.

 

Khuôn viên trường


Kí túc xá của trường rất rộng với các phòng học hiện đại, phòng thư viện, máy tính, phòng nghe nhạc và phòng đại sảnh. Thư viện được trang bị tới hơn 6000 đầu sách bao gồm nhiều thể loại học thuật bổ ích cho sinh viên.

Hãy đến SIC để học tập và trưởng thành trong một môi trường quốc tế giàu bản sắc!

 

Mọi thắc mắc về du học Singapore, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận