Du Học Singapore

Du học Singapore: Học viện kế toán SAA

 

Học viện kế toán SAA là học viện lớn ở Singapore đào tạo chuyên nghiệp về kế toán, quản trị tài chính và kinh doanh.

Các chương trình này thì đầy thử thách và cấp tốc. Ở SAA, chúngtôi giúp sinh viên đối phó với sự khó khăn trong việc cân bằng giữa việc làm, gia đình và học tập.


Mục đích của chúng tôi là giúp sinh viên trở thành những người tài giỏi nhất trong khả năng có thể và đạt được mục tiêu của mình

 

 

Vào tháng 11 năm 2005, chúng tôi tự hào là trường nhận danh hiệu đạt hạng chất lượng Singapore (SQC) dành cho tổ chức giáo dục tư thục. Danh hiệu này công nhận các tổ chức giáo dục tư thục đạt mức tiêu chuẩn quy định trong việc đào tạo và sẽ thúc đẩy các bước đi của chúng tôi để tiến tới đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục hoàn hảo mức toàn cầu.

SAA là một trong những tổ chức đầu tiên đạt danh hiệu Case Trust về sự tín nhiệm giáo dục được công nhận bởi hiệp hội người tiêu dùng của Singapore. Sự công nhận này khẳng định hoạt động kinh doanh tốt của chúng tôi và lời cam kết đối với khách hàng.SAA, cùng với bộ phận thư ký của ICPAS ở toà nhà CPA nằm ở đường Aljunied với diện tích là 29,900 m2. Hai thư viện máy tính của chúng tôi được trang bị máy tính nối mạng cho mỗi thư viện, một thư viện tổng hợp và một trung tâm giải trí….

GIỚI THIỆU VỀ CÁC NGÀNH HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN

Tất cả các sinh viên quốc tế đều phải hoàn thành bài kiểm tra trước khi bắt đầu chương trình để xác định khả năng thông thạo tiếng Anh của họ và đảm bảo rằng họ có đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh để theo học chương trình cao đẳng và đại học, và chứng chỉ CAT hoặc ACCA. Sinh viên sẽ được xếp hạng theo một trong các cấp độ thích hợp dựa trên kết quả của bài kiểm tra. Hoàn tất chương trình EAP, sinh viên có thể đạt được trình độ tiếng Anh thông thạo tương đương IELTS 4.5 để vào học chương trình CAT, IELTS 5.5 để vào học chương trình của ACCA và Chương trình cao đẳng kế toán chuyên nghiệp, IELTS 6.0 để vào học chương trình đại học.

Chương trình học Sơ cấp Dự bị trung cấp Trung cấp Trên trung cấp Cao cấp Thông thạo
Khai giảng Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
Thời gian học 3 Tháng/level (190 – 200 giờ học, bao gồm kỳ thi và 1 tuần nghỉ), 5 giờ/ngày
Học phí 2.300S$/ cấp độ ban đầu và 1800S$ cho mỗi cấp độ tiếp theo.

Các sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận chứng nhận thông thạo tiếng Anh của SAA sau khi vượt qua kỳ thi

CÁC NGÀNH HỌC:

KỸ THUẬT VIÊN KẾ TOÁN CỦA HIỆP HỘI KẾ TOÁN (CAT)

Chương trình kỹ thuật viên kế toán của Singapore là một sự kết hợp giữa Hiệp hội kế toán (ACCA) Anh Quốc và Học viện Kỹ Thuật Kế Toán Singapore.

Cấp Độ Học phí (S$)***
Cấp độ đại cương 560
Trung cấp 700
Nâng Cao 3260
TỔNG CỘNG 45

Bằng cấp của Hiệp Hội Giám định viên Kế Toán (ACCA) là một trong những bằng chuyên nghiệp được quốc tế công nhận và được Học viện kế toán Singapore chứng nhận để vào ngành kế toán ở Singapore.

Cấp Độ Học phí (S$)***
Phần 1 1140
Phần 2 2520
Phần 3 2250
TỔNG CỘNG 59

CAO ĐẲNG ICPAS CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình học Toàn thời gian Bán thời gian
Chương trình Cao đẳng kế toán chuyên nghiệp ICPAS 5.200 S$ 4.725 S$
Chương trình Cao đẳng nâng cao kế toán chuyên nghiệp ICPAS 4.725 S$ 4.200 S$

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

 

 

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận