Du Học Nhật Bản

Du học Nhật Bản: Trường đào tạo quốc tế Aoyama

Du học Nhật Bản: Tọa lạc tại trung tâm Tokyo, Trường đào tạo quốc tế Aoyama được thành lập vào năm 1988. Hơn 20 năm tồn tại và phát triển, trường đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong đào tạo nhật ngữ.

 

   Chương trình giảng dạy phù hợp với mục đích

Trường chuẩn bị nhiều chương trình giảng dạy phù hợp với mục đích của học sinh và đang tiến hành cá giờ học phù hợp với từng mục đích như dự thi và học tiếp lên các trường đại học quốc lập, tư lập nổi tiếng; các trường chuyên môn hoặc hướng đến năng lực tiếng Nhật cao hơn.

Thêm vào đó, ở các lớp từ trung cấp trở lên vào các ngày thứ 6 hàng tuần có tiến hành các giờ học tự chọn độc đáo đáp ứng nhu cầu của học sinh như diễn kịch, đàm thoại thương mại, đối sách cho các kỳ thi du học Nhật bản, kỳ thi năng lực Nhật ngữ…

Ngoài thời gian các giờ học thông thường, trường cũng mở các lớp luyện thi tiếng Anh, toán học, khoa học tự nhiên,… Học sinh có thể học các môn cần thiết cho các kỳ thi.

 

Học tiếp lên đại học

Trường mở các lớp đặc biệt và lớp thường học thi vào đại học, nhờ việc hạn chế số lượng học sinh trong từng lớp nên luôn đào tạo ra những học sinh ưu tú với thành tích cao. Bên cạnh đó, hàng năm học sinh của trường liên tục thi đậu vào các trường đại học danh tiếng như: đại học quốc lập, đại học Aoyama, đại học KEIOGIJUKU, đại học MEIJI, đại học RIKKYO, đại học WASEDA, … Các lớp có giáo viên chủ nhiệm và họ sẽ cùng với học sinh suy nghĩ, bàn bạc, thảo luận về hướng đi và tương lai của học sinh/

 

Đội ngũ giáo viên ưu tú


Các giáo viên đang công tác tại trưòng là các giáo viên ưu tú, nhiều thành tích tốt, đã đậu các kỳ thi kiểm tra năng lực giảng dạy tiếng Nhật. Họ phải trải qua những kỳ thi tuyển dụng gắt gao, tham gia các khóa tập huấn, huấn luyện.

 

Chế độ khen thưởng

Đối với những học sinh ưu tú về thành tích và tham gia đầy đủ các giờ học, nhà trường sẽ trao học bông tương đương mức học phí 3 tháng. Ngoài ra, những học sinh đi học đầy đủ còn được hưởng những chế độ như: hỗ trợ đi lại, khen tặng, trao phần thưởng ưu tú. Hơn nữa, còn có rât nhiều quỹ học bổng khác như: LSH, ASIA, phần nào giúp giảm bớt gánh nặng cho học sinh.

Được sự cho phép của sở Tư pháp, trường có thể thay mặt, đại diện học sinh làm các thủ tục thay đổi hoặc ra hạn visa. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ những vấn đề ngoài giờ học để học sinh có thể sống và sinh hoạt một cách dễ dàng.

 

Môi trường xung quanh

Trường nằm ở Aoyama, trung tâm Tokyo, đây là khu phố thời trang với những thương hiệu hàng đầu thế giới mà trước tiên phải kể đến là OMOTE SANDOU HIRUZU. Nếu bạn đi dạo thì sẽ thấy những tòa cao ốc mới như ROPPONGI HIRUZU, AKSAKA SAKASU… Đây cũng là khu vực có an nình tốt nhất với những nhà hàng và quán cà phê sang trọng cùng những công trình văn hóa. Thành phố là một nơi tham quan du lịch giúp các bạn làm giàu hơn vốn sống và kinh nghiệm của mình trong thời gian ở Nhật.

 

Mọi thắc mắc về du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận