Du Học NewZealand

Du học New Zealand: Viện Công Nghệ Southern Institute

SIT là một học viện do Chính phủ New Zealand thành lập hơn 30 năm truớc. Trường có khoảng 13.000 sinh viên (kể cả sinh viên bán thời gian) và khoảng 5.000 sinh viên chính quy.

 

Đa số sinh viên là người bản xứ và  khoảng 100 sinh viên quốc tế. Campus chính ở Invercargill thuộc Đảo Nam và hai campus khác ở Christchurch và Gore. Bằng cấp của SIT luôn được quốc tế công nhận và được liệt vào một trong những trường được cộng nhận trên website của Bộ giáo dục Trung Quốc.

Danh tiếng của SIT vien cong nghe southern institute

Dựa vào sự đổi mới và cải tiến liên tục về chất lượng giáo dục mà SIT đã trở thành một trong những trường đứng đầu ở New Zealand. Trong số hơn 20 trường do Chính phủ New Zealand thành lập thì SIT được xếp hạng lớn thứ 6.

Địa điểm:

SIT nằm ở Invercargill thuộc Đảo Nam của New Zealand, nơi  thiên nhiên, cảnh sắc đẹp và muôn thú và còn tự hào là nơi du lịch lí tưởng. Invercargill là cửa ngõ để đến những nơi du lịch nổi tiếng như Queenstown, Riordland và Steward Island mà chỉ cần xe đi về trong ngày là có ngay một chuyến du lịch thú vị.

Nét đặc trưng trong giảng dạy

SIT, nơi duy nhất chuyên kết hợp đào tạo giữa lí thuyết và thực hành. Sinh viên không chỉ đạt được những kiến thức ở lĩnh vực mình chọn, mà SIT còn giúp cho sinh viên có được những kinh nghiệm liên quan đến các ngành khác nhau để đảm bảo sinh viên có thể áp dụng vào thực tiễn những gì được học trong lớp.

Thông tin về các chương trình học

SIT có tới 130 chương trình học. Các Bằng cấp chính là Bằng sau đại học (các ngành Quản trị Doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ…), Bằng cử nhân (Các ngành Quản lý nhà hàng, Công nghệ thông tin, Sản xuất âm nhạc, Công nghệ thời trang, Điều dưỡng, Thương mại, Quản lý môi trường và Báo chí), Bằng Cao đẳng (các ngành Công nghệ kiến trúc, Hàng không, Quản lý Du lịch và Nhà hàng, Kinh doanh, Trị liệu làm đẹp, Điều dưỡng thú y) và Bằng Trung cấp (các ngành Kỹ thuật viên kế toán, Nấu ăn, Y tá phụ, Dịch vụ làm đẹp).

Chính sách học bổng

SIT luôn có các học bổng bán phần từ $3.500 – $5.000
Đây là bảng học phí tính bằng Đô la New Zealand

Chương trình học

Phí trung bình/năm

Phí sau học bổng/năm

Đại học

$16.000

$11.000

Cao đẳng

$14.000

$10.500

Trung cấp

$14.000

$10.500

Điều kiện nhập học

Chương trình học

IELTS

TOEFL

Trung cấp

5.0

500

Cao đẳng

5.5

525

Đại học

6.0

550

Đối với hầu hết các chương trình học chính, nếu sinh viên học tại Trường ngoại ngữ SIT và đạt được những yêu cầu đặt ra thì có đủ khả năng tiếng Anh để theo học các chương trình chính.

Dịch vụ nhà ở

SIT luôn giúp đỡ sắp xếp nơi ăn ở cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn:

Home stay  (Ăn, Ở với gia đình bản sứ) ($185/tuần)

Hostel (Nhà Trọ Sinh Viên )  ($80 – $100/ tuần)

Flat  (Căn Hộ )  ($70 – $90/ tuần)

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên sinh viên quốc tế nên ở với gia đình người bản xứ ít nhất 6 tháng đầu tiên để thích nghi với môi trường và lối sống của người bản địa.

Dịch vụ sinh viên

Sinh viên có thể truy cập internet và máy tính 24/24. Ngoài ra, còn có Quán ăn, Phòng tập thể dục, Phòng hớt tóc, Trung tâm massage và Phòng lưu niệm cho sinh viên quốc tế.

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

Đơn đăng ký tham dự chương trình

Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể

Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên

H ướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần lien hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, tu van du hoc, hoc bong du hoc , tan dai duong, new ocean

Đăng bình luận