Du Học NewZealand

Du học New Zealand: Trường quản trị khách sạn Quốc Tế Thái Bình Dương (PIHMS

Trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (Pacific International Hotel Management School – PIHMS) là trường duy nhất tại New Zealand chuyên đào tạo về quản lý du lịch và khách sạn.

 PIHMS nằm tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003.Truong quan tri khach san Quoc Te Thai Binh Duong (PIHMS)

PIHMS được xây dựng như một khách sạn năm sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thọai, máy tính,… và được dọn dẹp hàng tuần. Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập tại trường và tối thiểu 800 giờ thực tại các khách sạn hàng đầu của New Zealandvà trên thế giới mỗi năm với mức lương thực tập tối thiếu tại New Zealand là 12 NZD/giờ (35 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên Truong quan tri khach san Quoc Te Thai Binh Duong (PIHMS)
môn. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại PIHMS được nhận bằng cấp từ trường PIHMS, Hiệp hội khách sạn Úc và bằng cấp từ trường IHHTI của Thụy Sỹ.

– Swiss Diploma in Hotel Management (khóa học này hợp tác với Viện Quản trị Du lịch Khách sạn Thụy Sĩ – IHHTI);

– International Diploma in Hotel Management (Cao đẳng quốc tế về Quản trị khách sạn );

– Bachelor of Applied Hospitality and Tourism Management (Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn);

– Post Graduate Diploma in Hotel Management (Chứng chỉ Sau ĐH về Quản trị Khách sạn).

CÁC KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo của PIHMS có có 2 kỳ khai giảng chính: tháng 1 (hoặc 2), tháng 7 (hoặc 8), khóa tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

1. Chương trình Cao đẳng quốc tế về quản trị khách sạnTruong quan tri khach san Quoc Te Thai Binh Duong (PIHMS)

Chương trình kéo dài 2,5 năm chia làm 5 kỳ. Kỳ 1, 3, 5 học tại trường; kỳ 2, 4 sinh viên thực tập tại các nhà hàng khách sạn hàng đầu New Zealand hoặc quốc tế như InterContinental – Wellington, Four Season Hotel – Sydney, Duxton Hotel – Saigon.

Yêu cầu đầu vào: Học sinh đủ 17.5 tuổi, IELTS tương đương 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)

2. Chương trình Cử nhân Quản trị du lịch khách sạn ứng dụng

Sau khi hoàn thành khoá Cao đẳng quốc tế về Quản trị khách sạn, sinh viên chỉ cần học thêm 1 kỳ (6 tháng) để hoàn thành tấm bằng Cử nhân tại PIHMS.

3. Chương trình Chứng chỉ Sau đại học ngành quản trị khách sạn.

Thời gian học: 1,5 năm. Hoàn thành xuất sắc khoá học này, sinh viên đủ điều kiện đăng ký khoá học Thạc sĩ về Du lịch tại đại học Otago.

4. Chương trình Chứng chỉ tiếng Anh PIHMS cho những bạn chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

Hiện tại PIHMS đang tặng miễn phí toàn bộ chi phí khoá tiếng Anh cho sinh viên đăng ký và cam kết học chương trình Cao đẳng tại trường.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Hs đủ 17 tuổi
– PIHMS Level 1 & 2- 44 tuần:  IELTS 4.5/ TOEFL 475 hoặc tương đương
– PIHMS Level 2 – 22 tuần: IELTS 5.5/ TOEFL 525 hoặc tương đương

HỌC PHÍ

– Chương trình tiếng Anh:  350$/ tuần
– Chương trình Cao đẳng:  14,730$/ năm
– Chương trình Đại học:  15,800$
– Chi phí sinh hoạt (ăn ở, đi lại, sách vở,..):  9.000- 12.000 $/ năm

HỒ SƠ CẦN CÓ

– 2 ảnh cỡ passport
– Photo hộ chiếu
– CV
– Bảng điểm
– Thư giới thiệu
– Chứng chỉ IELTS (nếu có)

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, tu van du hoc, hoc bong du hoc , tan dai duong, new ocean

Đăng bình luận