Du Học NewZealand

Du học New Zealand: Trường quản trị Du lịch Quốc Tế PIHMS

Học phí hợp lý, thủ tục nhập học đơn giản, visa nhanh, ngành học HOT, trường cam kết bố trí thực tập có trả lương 6 tháng/ năm học và cam kết giới thiệu việc làm sau khi học… đó là thế mạnh của PIHMS.

 

1/ Tại sao chọn PIHMS

– PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận là Viện giáo dục và đào tạo và chính thức hoạt động từ năm 1995; đã có một thanh tựu đáng kể trong đào tạo;

– PIHMS thuộc New Zealand được coi là một trong những nước an toàn nhất trên thế giới;

– Tỷ giá đồng Đôla New Zealand thuộc hàng cạnh tranh nhất thế giới, nên học phí được coi là rất hợp lý so với việc hcọ tập tại các nước khác.

– Tất cả các khóa học và bằng cấp của PIHMS đều được Chính phủ New Zealand chính thức công nhận

– Cơ sở và địa điểm giảng dạy của PIHMS được xếp vào thứ hạng cao trên thế giới

– PIHMS khuyến khích và tạo môi trường học tập thân thiện, bảo đảm học sinh lĩnh hội được tác phong chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu nhập học

– Những sinh viên tốt nghiệp PIHMS có cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn

– PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn, luôn tiếp đón các nhà tuyển dụng đến trường tìm kiếm nguồn nhân lực mới – là các bạn sinh viên sẽ tốt nghiệp trong tương lai, cũng như tìm hiểu về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo của trường.

– PIHMS là thành viên của một tập đoàn quốc tế gồm các trường chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn với mạng lưới mạnh trên toàn cầu về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trên toàn thế giới.

– PIHMS tọa lạc trong một môi trường rất đẹp và nên thơ cùng với rất nhiều các hoạt động giải trí dành cho học sinh

– Thành công của hàng trăm cử nhân PIHMS làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành trên toàn thế giới chính là bằng chứng rõ ràng nhất mà PIHMS đem lại.

2/ Các chuyên ngành tại PIHMS

– Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Quản lý khách sạn;

– Cao đẳng Quản trị khách sạn;

– Cao đẳng Quản lý Khách sạn – Nhà Bếp;

– Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn;

– Cao học Quản trị khách sạn.

3/ Chi phí (tính bằng đô la New Zealand)

– Khóa Tiếng Anh ( 22 tuần ): $ 9,800.00 chưa kể chi phí ăn ở (khoảng $ 5,135), phí Bảo hiểm và một số phụ phí khác

– Khóa Cao đẳng quản trị khách sạn nâng cao:

+ Năm thứ 1: $ 25.916.00 (đã bao gồm $3.000.00 đặt cọc) (Chưa kể chi phí sách vở ước tính khoảng $ 420.00)

+ Năm thứ 2: $ 21.585.00 (đã bao gồm $3.000.00 đặt cọc) (Chưa kể chi phí sách vở ước tính khoảng $610.00)

+ Năm thứ 3: $ 21.302.00 (đã bao gồm $3.000.00 đặt cọc) (Chưa kể chi phí sách vở ước tính khoảng $485.00)

– Khóa Cử nhân quản trị Du lịch và Khách sạn (năm thứ 3): $16.054.00 (chưa tính chi phí ở (không bắt buộc, khoảng $6.510.00), một số phụ phí bắt buộc khác như ăn trưa, khám sức khỏe, visa vào khoảng $708.00, phí sách vở $ 570.00

– Khóa Cao học Quản trị khách sạn (semester 1): $25.346.00 (đã bao gồm phí ăn ở, học sinh có thể lựa chọn ở riêng sẽ không bao gồm phí này), phí sách vở $310.00

4/ Cơ hội nghề nghiệp

Ngành Quản lý Khách sạn là một trong ngành phát triển rất mạnh trên thế giới. Với hơn 400 tập đoàn khách sạn quốc tế và hơn 1 triệu khách sạn lớn nhỏ khác, bạn có rất nhiều cơ hội làm việc ở khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, còn có đa dạng các ngành nghề liên quan đến Quản lý Khách sạn như Marketing, Bếp trưởng..và còn rất nhiều ngành khác nữa. Do đó, miễn là bạn quan tâm, bạn sẽ tìm được cho mình một nghề yêu thích. Tại PIHMS, chúng tôi cung cấp và tạo những điều kiện giáo dục tốt nhất để bạn có được sự chuẩn bị chu đáo cho sự nghiệp của bản thân.

Những sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS có cơ hội làm việc cũng như thực tập trong các khách sạn hàng đầu trên thế giới, đơn cử như Duxton Hotel – Saigon, Intercontinental – Wellington, Four Seasons Hotel – Sydney.

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, tu van du hoc, hoc bong du hoc , tan dai duong, new ocean, DIch ThuAt

 


Tin mới hơn:

Đăng bình luận