Du Học NewZealand

Du học New Zealand-Một hướng lựa chọn mới của du học sinh

Có thể nói vào thời điểm hiện tại, khi mà việc xin visa du học các nước như Úc, Anh, Mỹ đang trở nên khó khăn hơn thì lựa chọn du học New Zealand là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh của nhiều học sinh.

 

 

  1.    Một môi trường học tập lý tưởng


   – Cơ sở giáo dục tại đất nước New Zealand đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Các trường đại học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có chất lượng    cao. Do đó bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

– Tuy vậy bằng cấp không phải là thứ quý nhất sinh viên nhận được khi du học tại New Zealand. Hầu hết sinh viên khi đến học tại New Zealand đều cho biết những trải nghiệm về văn hóa, phong cảnh, lối sống tại New Zealand cũng là những kinh nghiệm quý báu họ nhận được bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao.

– New Zealand luôn dành sự nồng nhiệt hiếu khách của mình cho học sinh, sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau..Sinh viên quốc tế là một phần quan trọng trong xã hội New Zealand. Đây cũng là quốc gia đầu tiênban hành điều lệ  quy định hỗ trộ dành cho học sinh, sinh viên quốc tế đối với các cơ sở đào tạo có tuyển sinh quốc tế.

– New Zealand có diện tích gần bằng Nhật Bản hoặc Anh Quốc nhưng chỉ có khoảng 4 triệu dân. Điều này làm cho New Zealand càng trở nên hấp dẫn hơn với sinh viên quốc tế vì họ sẽ có cơ hội sống trong những thành phố nhỏ hơn, lớp học với sĩ số ít hơn và một cuộc sống thư thả hơn. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ không cảm thấy bị lạc lỏng vì họ sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên và trợ giảng nhiều hơn, tạo điều kiện cho họ nhận được những điều tốt nhất trong thời gian du học của mình.

– Ngoài việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế)  trong suốt thời gian học và trong thời gian nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ giữa kỳ học sinh không bị hạn chế giờ lao động. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 2 năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

 

2. Chi phí thấp

Khi đồng đô la Úc và Mỹ càng ngày càng tăng cao thì đô la New Zealand vẫn rất ổn định trong suốt nhiều năm. Thêm vào đó học phí tại các trường New Zealand thường không tăng quá cao hàng năm khiến New Zealand ngày càng trở thành nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp. Tổng chi phí chỉ xấp xỉ 70% chi phí học tại Mỹ. Vì vậy, học sinh đỡ phải lo lắng nhiều đến chuyện chi tiêu hàng ngày. Điều quan trọng hơn hết, đa số phụ huynh cho con đi New Zealand du học vì ở New Zealand môi trường học tập an toàn, ít tụ điểm ăn chơi.

Chi phí tham khảo:

Học phí được chia theo các loại hình đào tạo. Cụ thể như sau:

– Tiếng Anh: khoảng 320 – 370 NZ$/tuần
– PTTH (gồm 3 năm và 1 năm dự bị): khoảng 10,000 NZ$/năm
– ĐH (Từ 3 – 4 năm): khoảng 12,000 – 17,000 NZ$/năm
– Cao học (2 năm – trong đó dự bị khoảng 6 tháng): 12,000- 20,000 NZ$/năm

Học phí sẽ thay đổi tùy theo từng ngành từng trường.


3. Tỉ lệ đạt Visa cao

du hoc new zealand, hoc bong du hoc new zealand
Theo như thông tin được cập nhật mới nhất từ Văn phòng visa của Lãnh Sự Quán New Zealand tại thành phố Hồ Chí Minh, 85% hồ sơ xin visa du học sinh đã được cấp visa. Điều này cho thấy chính phủ New Zealand luôn luôn mở cửa đón chào sinh viên quốc tế đến New Zealand đề nhận được nền giáo dục chất lượng cao.

 

4- Ăn ở chu đáo


Sang học tại Newzealand, các bậc phụ huynh và sinh viên hoàn toàn có thể an tâm về chỗ ở và môi trường sống. Nếu ở tại gia đình người bản xứ, sinh viên sẽ không hề có cảm giác xa xứ bởi người New Zealand rất thân thiện, hiếu khách. Điều này giúp sinh viên có cơ hội hiểu biết về cuộc sống ở Newzealand và thực tập tiếng Anh của mình. Gia đình chủ nhà sẽ xem sinh viên như một thành viên trong gia đình và sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng và ăn tối cho sinh viên. Các gia đình homestay này được lựa chọn cẩn thận và thường là các gia đình có thể cung cấp môi trường sống an toàn và có thể tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên an tâm sinh sống và học tập tại đây. Chi phí trung bình khoảng 150-180 NZ$ /tuần. Ngoài ra sinh viên còn có những lựa chọn khác như tự thuê nhà ở theo nhóm (khoảng 97-250 NZ$/tuần) hay ở trong kí túc xá với đầy đủ tiện nghi (khoảng 145-200 NZ$/tuần). Cụ thể:

 

Nhà ở:


Có 3 loại hình nơi ở cho du học sinh lựa chọn tại New Zealand. Chi phí cụ thể như sau:

Kí túc xá sinh viên: 145 – 200 NZ$/tuần (có tiền ăn)
Thuê nhà ở, tự nấu ăn: 97 – 250 NZ$/tuần
Ở cùng với gia đình người New Zealand (Homestay): 150 – 180 NZ$/tuần
Sinh hoạt phí khác: khoảng 70 – 150 NZ$/tuần
Chi phí nhà ở, ăn, chi phí khác … thay đổi tùy theo từng trường và từng vùng

 

Mọi thắc mắc về du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347
Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)
Website: www.newocean.edu.vn
Email: info@tandaiduong.com.vn

Đăng bình luận