Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc: Đại học Quốc gia Seoul – Đẳng cấp và vị thế

Du học Hàn Quốc: Đại học Quốc gia Seoul là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946 trên khuôn viên rộng lớn nhất tại Seoul. Hơn 60 năm tồn tại và phát triển, SNU đã, đang và sẽ nắm giữ vai trò huyết mạch trong hệ thống giáo dục hiện đại của Hàn Quốc. Ngày nay, với quy mô mười sáu trường lớn nhỏ, ba trường đào tạo sau đại học, một trường đào tạo chung sau đại học, 93 viện nghiên cứu và các cơ sở hỗ trợ nghiên cứu khác, SNU đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong bảng xếp hạng các trường đại học của Hàn Quốc

 

Sinh viên của trường được đào tạo trong tinh thần nghiêm khắc và óc sáng tạo mở, để trở thành nhà lãnh đạo thực sự có khả năng phục vụ xã hội; Sinh viên tốt nghiệp SNO đang đảm nhiệm các vị trí chủ chốt của chính phủ Hàn Quốc cũng như các cơ quan nhà nước khác.

 

Các chuyên ngành đào tạo của trường:

Khoa học xã hội

Khoa học tự nhiên

Dược

Kinh doanh

Âm nhạc, nghệ thuật

Luật, hành chính

Ngôn ngữ

 

Biểu tượng của trường

Biểu tượng là một vòng nguyệt quế màu xanh gắn với cây bút và ngọn đuốc. Phía trên là quyên vở với dòng chữ : VERITAS MEALUX – sự thật là ánh sáng của tôi. Vòng nguyệt quế là tượng trưng cho vinh quang của việc học, cây bút và ngọn đuốc thể hiện lòng quyết tâm của đội ngũ giảng viên và học viên hướng đến những chân trời tri thức mới.

 

Cổng chính

Đây là một kiến trúc khá độc đáo của trường. Cổng hình tam giác rất lớn được dựa theo bản vẽ của một sinh viên chuyên ngành nghệ thuật. Sát đó là biểu tượng chiếc chìa khóa thể hiện nỗ lực của trường khát khao chinh phục những đỉnh cao mới.

 

Học tập tại đại học quốc gia seoul không chỉ đơn thuần là trang bị kiến thức cho chính mình, mà đây còn là cơ hội để các bạn khám phá xứ sở kim chi tươi đẹp, tìm hiểu văn hóa và con người Hàn quốc. Đó thực sự là dịp để các bạn mở rộng tầm hiểu biết của mình hơn nữa.

Đăng bình luận