Du Học Hà Lan

Du học Hà Lan: Giới thiệu về trường đại học Saxion

Du học Hà Lan: Trường đại học khoa học ứng dụng Saxion – nằm tại phía Đông của Hà Lan là một trong những học viện giáo dục đại học và cao học lớn nhất tại Hà Lan. Hiện nay, đại học Saxion đã được công nhận là học viện giáo dục chuyên ngành uy tín trong nước cũng như trên toàn thế giới. Trường có 3 trụ sở ở các thành phố: Deventer, Enschede và Apeldoorn.

 

 Đại học Saxion – trường đào tạo cử nhân tài chính kế toán quốc tế

Bằng: Cử nhân quản trị kinh doanh

Khai giảng: Tháng 9/2011

Học phí: €7.200

Nội dung chương trình học:

Đây là một chuyên ngành mới được áp dụng giảng dạy bằng tiếng Anh tại Saxion. Khoá học kéo dài 4 năm. Năm đầu tiên, bạn sẽ được học những kiến thức nền cần thiết để trở thành một chuyên gia tài chính. Từ năm thứ 2 trở đi, bạn sẽ được dạy để có tầm nhìn quốc tế về quan hệ kinh tế, thị trường tài chính, thị trường tiền tệ, đầu tư, quản lý rủi ro, luật marketing và luật quốc tế cũng như những nguyên tắc trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và kế toán. Năm thứ ba bạn sẽ được học những kiến thức sâu hơn về các môn kế toán, kiểm toán và các kĩ năng nghiên cứu. Bên cạnh đó, đây là thời điểm bạn phải đi thực tập – cơ hội giúp bạn áp dụng kiến thức lý thuyết vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đến năm cuối, bạn sẽ mất khoảng nửa năm vừa đi thực tập vừa làm luận án nghiên cứu tốt nghiệp.

Ngoài kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo còn có các môn học nhằm phát triển các kĩ năng mềm: kĩ năng giao tiếp, quản lý, đạo đức… Sinh viên sẽ được dạy các môn như: xã hội học, văn hoá nhân loại và quản lý nguồn nhân lực.

Yêu cầu:

–         Tốt nghiệp PTTH (loại khá trở lên)

–         Chứng chỉ tiếng Anh:

 

TOEFL

IELTS

Paper based

Computer based

Internet based

6.0

550

173 – 213

60 – 80

 

Hỗ trợ sinh viên

Những sinh viên quốc tế học tại đại học Saxion luôn luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ phía nhà trường. Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên có cơ hội phát triển khả năng của bản thân – những kĩ năng cần thiết cho sự nghiệp sau này của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết về Du học Hà Lan, học bổng du học Hà Lan các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Website: www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận