Du Học Anh

Du học Anh: DU HỌC HÈ HAI TRONG MỘT!

Du học Anh: Mùa hè đang đến, sau một năm học miệt mài và những bài thi căng thẳng, chắc hẳn các bạn ai cũng có những dự định thưởng thức mùa hè cho riêng mình. Tại sao bạn không tranh thủ quãng thời gian quý giá này để đặt chân đến một trong những đất nước tuyệt vời nhất thế giới để vừa hoàn thiện tiếng anh của mình qua một khoá học tiếng anh mùa hè vừa tận hưởng một chuyến du lịch tuyệt vời.

 

Du học New Ocean đã liên kết thành công với Đại Học York St John, vương quốc Anh để mang đến cho bạn một khoá học mùa hè hai trong một cực kỳ hấp dẫn đó là khoá General English Summer Program 2011

 

Trường ĐH York St John nằm tại trung tâm thành phố York, thành phố xinh đẹp và cổ kính nhất nước Anh.

 

Khoá học được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn rèn luyện mọi kỹ năng tiếng anh và sử dụng tiếng anh tự nhiên trong ngữ cảnh thực tế. Bạn sẽ được kiểm tra trình độ để xếp vào lớp học phù hợp. Trong lớp học quy mô từ 10 đến 14 bạn sinh viên quốc tế, bạn sẽ có toàn thời gian sử dụng tiếng anh với các bạn cùng lớp và với giáo viên. Là thành viên của khoá học bạn cũng được sử dụng thư viện, phòng tập, các trang thiết bị học tập của nhà trường.

 

Trong suốt khoá học bạn sẽ được tham gia các hoạt động văn hoá xã hội thú vị để khám phá nền văn hoá của nước Anh và các nước khác trên thế giới.

 

Học phí cho một tuần học là 210£, phí tài liệu là 40£, Ở tại ký túc của trường có mức giá từ 75£ đến 100£ một tuần, Ở cùng gia đình người bản ngữ có mức giá là 126£( giá này đã bao gồm bữa ăn sáng và tối)

 

Lịch khai giảng


Trong mùa hè này sẽ có ba đợt khai giảng vào các ngày 4 tháng 7, 25 tháng 7 và 15 tháng 8. Tuy nhiên khi bạn lỡ ngày khai giảng bạn có thể đăng ký vào thứ hai hàng tuần của các khoá học.

 

Mọi thông tin chi tiết về du học Anh, học bổng du học Anh vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận