Học Bổng Du Học Hàn Quốc

Đăng ký hôm nay để du học Hàn Quốc kỳ mùa xuân 2016

Chào các bạn thân mến! Ước mơ du học Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Với nền văn hóa độc đáo, nhiều khi du lịch và nền giáo dục chất lượng, Hàn Quốc hàng năm thu hút rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quốc tế.

Nếu các bạn muốn đăng ký đi du học Hàn Quốc vào kỳ mùa xuân tháng 3/2016, thì New Ocean thông báo tuyển sinh đợt cuối cùng du học Hàn Quốc trong năm 2015 này! Đừng để mất cơ hội biến giấc mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực ngay từ bây giờ các bạn nhé. 

Theo như thông tin mới nhất gần đây, thì Đại Sứ Quán Hàn Quốc đã có những thay đổi nhất định về chính sách Visa du học nhất định về chính sách Visa du học đối với học sinh Việt Nam. Chính vì vậy, các sinh viên sẽ phải chuẩn bị thủ tục sớm hơn và có phần phức tạp hơn đôi chút.

Đăng ký hôm nay để du học Hàn Quốc kỳ mùa xuân 2016

Để chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc một cách kịp thời cho kì tháng 3/2016 đồng thời cũng là thời điểm thuận lợi trước khi chính sách Visa Hàn Quốc có những sự thay đổi khác lớn hơn thì tháng 11 – 12 được coi là thời điểm tốt nhất để các bạn đăng ký và chuẩn bị. Kể từ đầu tháng 11 tới nay, số lượng các bạn học sinh đăng ký du học Hàn Quốc đã tăng cao và được các trường Đại học danh giá chào đón. Và thời điểm hiện tại – cuối tháng 12 là thời gian cuối cùng để các bạn gấp rút chuẩn bị hồ sơ của mình, nắm lấy cơ hội Du học tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc trong thời gian tới; đừng chần chừ nếu không muốn chờ đợi thêm 3 tháng nữa để bắt đầu chương trình học của mình! Cơ hội cuối cùng du học Hàn Quốc cho kỳ nhập học mùa xuân.

Trong giai đoạn này để hỗ trợ các bạn sinh viên bớt đi chi phí khi sang nước ngoài du học, New Ocean tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên trong kỳ nhập học tiếng Hàn tháng 03/02016 tại New Ocean như sau: Miễn phí khóa học tiếng Hàn, Giảm 50% phí ký túc xá, Tặng lệ phí hợp pháp hóa bằng cấp, Nhận ngay gói hỗ trợ 2 triệu VNĐ.

Một số trường Đại học uy tín đang tuyển sinh trong kì tháng 3/2016: Đại học Hankuk – Seoul; Đại học Sejong – Seoul; Đại học Hanyang – Seoul; Ansan Đại học Deagu – Deagu; Đại học Kyungsung – Busan; Đại học Sun Moon – Cheonan; Đại học Ajou – Suwon; Đại học Chungwoon – Hongseong; Đại học Woosong – Cheonan; Đại học Yeungnam – Deagu.

Cánh cửa đến kỳ học gần nhất đang dần khép lại! Hãy liên hệ ngay với New Ocean để được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn và bắt đầu chinh phục giấc mơ của mình từ hôm nay! 

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại đây để sớm nhận được sự tư vấn nhé

 Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận