Học Bổng Du Học Hàn Quốc

Đại học Howon, Hàn Quốc trao học bổng khóa cử nhân

Bạn muốn được trải nghiệm nền văn hóa mới, cũng như học tập sinh sống làm việc tại xứ sở kim chi. Một trường mà ta phải nhắ đến đó là trường Đại học Howon, là một trong những trường Đại học có chất lượng giảng dạy uy tín hàng đầu trong khu vực. Năm 2012, trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc đánh giá cao về chất lượng đào tạo và công nhận là một trong những trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm cao nhất Hàn Quốc. 

Đại học Honwon, Hàn Quốc

Tại sao chọn trường đại học Honwon, Hàn Quốc?

Đại học Honwon được lựa chọn tham gia vào các dự án phát triển trường Đại học của Bộ Giáo Dục Hàn Quốc, từ đó nhận được sự đầu tư lớn của chính phủ mỗi năm để phát triển cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy.Theo kết quả khảo sát của Bộ giáo dục Hàn Quốc, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, trường Đại học Howon đứng thứ 1 năm 2013, thứ 2 năm 2014.
Được học tại trường đại học Honwon, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống vừa sôi động, vừa yên bình cùng chi phí sinh hoạt thấp hơn Seoul rất nhiều.

sinh-vien-dai-hoc-Howon-han-quoc

Sinh viên trường đại học Honwon, Hàn Quốc

Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được thầy cô sẵn sàng đưa ra lời khuyên rất bổ ích, được tham gia những ngày hội việc làm tại Hàn Quốc, các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên quốc tế hòa nhập dễ dàng hơn với môi trường mới như các chuyến đi dã ngoại, thi nấu ăn, thi tìm hiểu văn hóa,…
Bên cạnh đó, trường liên kết và hợp tác với nhiều trường ở Việt Nam như trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Đại học Duy Tân, Đại học Huế và hỗ trợ nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Thông tin học bổng du học Hàn Quốc khóa cử nhân của Trường Đại học Howon

1. Học bổng Scholarship for Foreign Students (học bổng thường niên)
Học bổng áp dụng cho toàn bộ sinh viên quốc tế đăng ký học tại Viện Nghệ thuật và Giáo dục thể chất của trường với điều kiện sinh viên có chứng chỉ TOPIK 3 hoặc TOPIK 4 và có thành tích học tập tốt. Nếu đạt yêu cầu của nhà trường bạn sẽ được nhận suất học bổng trị giá tương đương  50% học phí mỗi kì học
2. Ngoài ra, với các sinh viên có thành tích học tập tốt có thể được trường xét và áp dụng các hình thức hỗ trợ tài chính như sau:

Miễn 50% phí nhập học (180 USD)
Miễn 100% phí bảo hiểm cho sinh viên quốc tế (180 USD/năm)
Miến 100% học phí khóa tìm hiểu văn hóa (165 USD/năm)
Miễn 100% học phí kí túc xá cho sinh viên có thành tích tốt học khóa tiếng Hàn (450 USD/kì)
 Sinh viên cải thiện tiếng Hàn từ trình độ 3 lên trình độ 4 sẽ được tặng 90 USD; và sinh viên cải thiện được từ trình độ 4 lên trình độ 5 (hoặc 5 lên 6) được tặng 180 USD.

Chương trình học bổng và các chính sách hỗ trợ tài chính của trường thật sự không hề khó đúng không các bạn? Đây sẽ là cơ hội để các bạn du học sinh tương lai có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho chi phí học tập của mình đấy.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận