Du Học NewZealand

College

Là trường công lập, Macleans College được đánh giá là một trong những trường trung học hàng đầu NZ, với thành tích kết quả học tập và số lượng học bổng quốc gia và quốc tế. Macleans College dành  học bổng NZD 2.000 cho học sinh đăng ký theo học tại trường.

Trường có khoảng 250 học sinh châu Âu và châu Á trên tổng số 2.500 học sinh. Macleans là trường duy nhất có hệ thống nhà whanau, chia trường thành 8 trường nhỏ với chỉ khoảng 300 học sinh nhưng với đầy đủ giáo viên và ban giám hiệu cho mỗi trường. Sĩ số mỗi lớp chỉ 20 học sinh. Như vậy, giáo viên sẽ có nhiều thời gian hướng dẫn và trợ giúp học sinh trong học tập cũng như trong cách quan tâm chăm sóc hàng ngày. Trong một khuôn viên như gia đình với các mối liên hệ thân thuộc, học sinh sẽ dễ dàng học cùng nhau, khuyến khích và hỗ trợ nhau để học tốt. Cơ hội lãnh đạo cũng nhiều hơn và tinh thần đồng đội cũng nhiều hơn qua các cuộc tranh đua giữa các whanau. Tại Macleans, trường luôn tạo điều kiện để học sinh có thể phát triển khả năng của mình đến mức cao nhất.

Macleans College có chương trình Cambridge International Examination (CIE), New Zealand NCEA, IGCSE và A levels. Từ Macleans, học sinh có thể học tiếp, không chỉ ở New Zealand mà còn tại bất kỳ quốc gia nào như Mỹ, Anh, Canada và Australia. Sau khi hoàn tất chương trình học sinh đủ tiêu chuẩn để tìm được việc làm ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Học phí: NZD 14.000/năm (khoảng USD 7.000)

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm.

Liên hệ: Đại diện chính thức của Macleans tại Việt Nam

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website:  http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, tu van du hoc, hoc bong du hoc , tan dai duong, new ocean, DIch ThuAt

 

Đăng bình luận