Học Bổng Du Học Nhật Bản

Cơ hội nhận học bổng 150 triệu tại học viện Ohara, Nhật Bản

Du học Nhật Bản đang là vấn đề ngày càng được nhiểu bạn trẻ tại Việt Nam quan tâm. Nhưng nhiều bạn vì không có điều kiện nên không thể thực hiện giấc mơ du học Nhật của mình.

Nhưng các bạn đừng lo lắng, hãy đến New ocean các bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho gia đình đấy. Theo chương trình ưu đãi của công ty tư vấn du học New Ocean, các bạn sẽ chỉ mất chỉ mất 150 triệu đồng chi phí ban đầu cho khóa học tiếng Nhật bạn sẽ được nhận ngay học bổng 150 triệu đồng khi du học Nhật Bản tại Học viện Ohara.

Nếu bạn đăng ký khóa học tiếng Nhật, New Ocean cùng với học viện Ohara đã cam kết mang tới cơ hội du học Nhật Bản chỉ với 150 triệu đồng chi phí ban đầu. Một trong những mức chi phí du học Nhật Bản hấp dẫn nhất hiện nay.

Cơ hội nhận học bổng 150 triệu tại học viện Ohara, Nhật Bản

Ngoài ra, hấp dẫn hơn là bạn sẽ được nhận ngay học bổng 150 triệu đồng cho 2 năm học khi học sinh du học tại Học viện Ohara theo chương trình của New Ocean có nguyện vọng học lên khóa chuyên ngành. Nếu như bạn là học sinh của trường khác xin vào học chuyên ngành tại Học viện Ohara thì sẽ phải đóng học phí là 105 man/ năm. Tuy nhiên khi bạn là học viên của học viện và có nguyện vọng theo học các khóa chuyên ngành thì sẽ chỉ phải đóng 67 man/ năm.

Những ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản:

Khi trở thành học viên của học viên Ohara, bạn không chỉ nhận được học bổng 150 triệu đồng, mà còn nhận được nhiều lợi thế hấp dẫn khác như:

Chi phí ban đầu chỉ với 150 triệu đồng cho khóa học tiếng Nhật.

Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên môn và năng lực ngay trong quá trình học tập.

Theo học các chuyên ngành hot nhất hiện nay.

Giảm tới ¼ áp lực đóng học phí khi được phép đóng học phí 6 tháng 1 lần với mức phí là 370,000 Yên thay vì 1,270,000 Yên cho toàn khóa 2 năm.

Được tham gia các chương trình ôn luyện chất lượng cho các kỳ thi du học Nhật Bản hay kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Được hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ tới cùng khi học viên có nguyện vọng liên thông lên đại học.

Học bổng giá trị 150 triệu đồng sẽ được áp dụng cho tất cả học sinh đăng ký bất cứ chuyên ngành nào của nhà trường như:

– Khách sạn

– Du lịch

– Hàng không (tiếp viên, nhân viên sân bay,…)

– Beauty (Làm tóc, làm móng, trang điểm, massage)

– Công nghệ tiệc cưới (tổ chức đám cưới…)

– Manga (truyện tranh)

– Game – CG

– Kỹ thuật làm bánh

– Điều dưỡng (chăm sóc người cao tuổi)

Quả là Học viện Ohara đang tạo ra rất nhiều cơ hội tuyệt vời cho học viên phát triển tương lai của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia ngay chương trình lần này khi chỉ phải đóng chi phí ban đầu là 150 triệu đồng cho khóa học tiếng Nhật và nhận học bổng 150 triệu đồng cho suốt 2 năm học?!

dang-ky-du-hoc

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này.

(Hotline0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Đăng bình luận