Du Học Phần Lan

Cơ hội học tập các chương trình bằng tiếng Anh tại đại học Helsinki – Phần Lan

Du học Phần Lan – Trong những năm gần đây, khi số lượng sinh viên quốc tế hội tụ về ngôi trường Helsinki ngày càng nhiều, Trường đã chủ trương chính sách tăng số lượng chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên từ các quốc gia khác được học tập tại mái nhà chung này.

Cho đến nay, khi đến với đại học Helsinki, bạn có thể tham gia gần 40 chương trình thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thời gian để bạn hoàn thành chương trình thạc sĩ sẽ là hai năm với 120 tín chỉ học toàn thời gian. Đối với một số chương trình đặc biệt, bạn có cơ hội được học tập, giao lưu với các trường đại học cũng như các tổ chức giáo dục khác tại Phần Lan và các quốc gia trên thế giới. Đây là dạng chương trình kết hợp giúp bạn tăng cường khả năng hội nhập nhiều môi trường khác nhau và học hỏi được nhiều điều hữu ích từ các trung tâm giáo dục chất lượng khác. Một điều đáng nói ở đây là toàn bộ các chương trình được tuân theo luật quốc gia về giáo dục và chất lượng của các chương trình được công nhận trên toàn cầu. Đây là một lợi thế đối với các bạn sau khi tốt nghiệp bởi các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì môi trường nào.

Đối với những sinh viên muốn “học, học nữa, học mãi” và khao khát kiếm tấm bằng tiến sĩ thì không gì tốt hơn khi bạn tiếp tục con đường học tập của bạn tại đại học Helsinki. Những kiến thức mà bạn có được từ chương trình thạc sĩ chính là “bộ rễ” vững chắc để chương trình thạc sĩ của bạn “đâm chồi nảy lộc”. Tiêu chí của nhà trường khi giảng dạy ở bậc thạc sĩ chính là trang bị những kiến thức vững chắc cho sinh viên để họ có thể tự tin khi bước chân vào môi trườn  làm việc, đặc biệt trong môi trường quốc tế. Mặt khác, nếu như họ tiếp tục muốn học lên thì những gì mà họ tiếp nhận từ chương trình thạc sĩ sẽ là một “bệ phóng” đẩy họ đến tấm bằng tiến sĩ. Chương trình tiến sĩ cũng được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh và mỗi khoa đều có những phương pháp giảng dạy riêng thích hợp với đặc thù của khoa mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến với Helsinki trong chương trình học tập mùa hè kéo dài 3 tuần vào tháng 8 hàng năm. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống của mình tại đại học Helsinki bởi toàn bộ ngôn ngữ giảng dạy sẽ là tiếng Anh. Mỗi năm, sinh viên từ hơn 60 quốc gia đã đến đây để ghi lại một “khoảng trời kỉ niệm” trong cuộc đời mình với những giờ học thực sự chất lượng về tri thức và muôn vàn các hoạt động giao lưu văn hóa, xã hội giữa các quốc gia. Mục đích của chương trình học tập mùa hè là khuyến khích lối tư duy, sáng tạo của sinh viên trong một môi trường cởi mở, thân thiện và hết sức đa dạng. Đồng thời cũng qua chương trình này, sinh viên có thể trở nên mạnh dạn hơn, trưởng thành hơn và hình thành lối suy nghĩ tích cực hơn.

Có thể nói, khi bạn đã bước chân tới Helsinki, thành phố của ngành thiết kế, công nghệ và được biết đến với cuộc sống thành thị hết sức sôi động, bạn sẽ nhận ra rằng đây thực sự là môi trường hoàn hảo để học tập, kết bạn và tìm kiếm những “thực đơn thi vị cho tâm hồn”.

 

 


Để biết thêm thông tin về du học Phần Lan, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) – 35378311 – Fax: (04) – 62754347

0982.034.885 – Ms.Lan or 0986.842.885 – Ms.Ly or 0982.034.885– Ms Lan

Email: info@tandaiduong.com.vn – Website: https://hocbongduhoc.edu.vn


Đăng bình luận