Học Bổng Du Học Úc

Chương trình học bổng kép hấp dẫn tại Blue Moutains, Úc

Trường Quản trị khách sạn Blue Mountains là một trong những trường đào tạo cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành khách sạn đứng đầu tại nước Úc và châu Á Thái Bình Dương với chất lượng đào tạo chất  lượng có danh tiếng, và là nơi được nhiều khách sạn 5* trên thế giới săn đón nguồn nhân lực.

Ngoài hai khuôn viên ở Lewra, và Sydney ở Úc thì nhà trường còn có thêm một khuôn viên mới tại Tô Châu, Thượng Hải với chương trình học Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Quốc tế chuyển tiếp sang Blue Mountains Australia với “học bổng kép” cho sinh viên Việt Nam. Đó là lý do mà nhiều bạn có ước muốn du học Úc.

Khuôn viên trường Blue Mountains

Những lý do nên chọn trường Blue Mountains:

Chính vì là trường có chất lượng đào tạo về ngành du khách sạn đứng đầu châu Á nên cơ sở vật chất rất hiện đại, được đầu tư rất tỉ mỉ, công phu, mục đích để phục vụ việc học tập của các học sinh, sinh viên. Không giống với các chương trình học ở các trường đại học khác trên thế giới trường đại học Blue Moutains chú trọng vào thực hành, phát triển kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp. Sau khi học xong các bạn sẽ được chính phủ Úc công nhận và cấp bằng có giá trị trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó trong quá trình học, trường có kết hợp giữa học và thực tập hưởng lương trong chương trình học của Blue Mountains là yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Với tổng thời gian học cho chương trình Cử nhân chỉ kéo dài 2.5 năm, Blue Mountains tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập hưởng lương trong 2 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng tại các khách sạn 4-5 sao là đối tác ưu tiên như InterContinetal, Sofitel, Marriott, Hyatt… với mức lương tối thiểu là 1,600 đô la Úc/tháng tương đương 25 triệu đồng. Đây là một trong những yếu tố làm thu hút rất nhiều bạn học sinh trên toàn thế giới. Sau khi ra trường, tỉ lệ sinh viên ra trường và có công việc trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp đạt đến 97%, vượt trội so với tỉ lệ trung bình trong ngành là 68%.

Tại sao nên học chuyển tiếp qua Học xá Tô Châu, Thượng Hải mà không học trực tiếp tại Úc?

Cơ sở Blue Mountains

Cơ sở vật chất phục vụ thực hành lễ tân, bếp, buồng phòng và pha chế rượu

Cơ sở trường tại Tô Châu (Thượng Hải) là cơ sở mới được xây dựng và được đầu tư rất công phu, chính vì thế cơ sở hạ tầng vật chất tại đây rất hiện đại. Nếu học ở Tô Châu rồi chuyển tiếp sang Úc học bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa Trung Quốc được học miễn phí khóa học giao tiếp Trung Quốc trong 6 tháng.  Được học cả 3 học xá của Blue Mountains tại Tô Châu (Thượng Hải), Leura và Sydney (NSW, Úc) các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm làm việc quốc tế, trải nghiệm 2 nền văn hoá cũng như cơ hội trau dồi 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung (không yêu cầu tiếng Trung đầu vào) là những lợi thế vượt trội của sinh viên theo học chương trình này.

Đến với Tô Châu các bạn sẽ phải choáng ngợp vì trường học giống như một khách sạn, một khu nghỉ dưỡng.

Học bổng kép ở đây là gì?

Nếu học sinh lựa chọn chương trình chuyển tiếp này sẽ có cơ hội nhận được 2 học bổng song song trong suốt quá trình học bao gồm: Học bổng 30% học phí cho năm đầu tiên tại Blue Mountains Tô Châu và Học bổng 25% học phí tại Úc cho toàn bộ thời gian còn lại của khoá học khi chuyển tiếp sang Blue Mountains Australia. Tổng giá trị học bổng lên tới hơn 300 triệu đồng.

Với toàn bộ bằng cấp đều được cấp tại Blue Mountains Australia, được chính phủ Úc công nhận và có giá trị trên toàn thế giới, cộng thêm chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, Chương trình Cử nhân chuyển tiếp của Blue Mountains là lộ trình du học Úc tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi ngay tư vấn New Ocean để sớm nhận được visa Úc

dang-ky-du-hoc

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận