Học Bổng Du Học New Zealand

Chương trình học bổng du học New Zealand từ trường Aspire2

Hệ thống trường Aspire2 International tự hào là trường hạng 1 của New Zealand với nhiều chương trình học và các chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Chương trình học bổng du học New Zealand từ trường Aspire2 International sẽ mang đến cho quý phụ huynh, học sinh những hỗ trợ tốt nhất để có thể học tập tại một đất nước phát triển.

Giới thiệu qua về Hệ thống trường Aspire2

Trường Aspire2 là trường PTE lớn nhất ở New Zealand với khoảng 4000 sinh viên quốc tế theo học hàng năm, có 4 Campus ở Auckland, Christchurch và Tauranga. Aspire2 là trường duy nhất đào tạo ngành Engineering trong hệ thống trường tư ở New Zealand.

Hệ thống trường Aspire2 International
Hệ thống trường Aspire2 International
Ngôi trường với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn
Ngôi trường với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Ngoài ra, có 2 chương trình là Graduate Diploma in Applied Management Level 7 và Graduate Diploma in IT Level 7 phù hợp với sinh viên đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam muốn đi du học.

Tại sao bạn nên chọn Aspire 2 International?

+ Chương trình học mới mẻ và được cập nhật thường xuyên

Những khoá học tiếng Anh và chương trình dự bị được thiết kế dựa trên những kiến thức và kĩ năng mới nhất, bám sát theo yêu cầu thị trường. Trường kết hợp với New Zealand Qualification Authority (NZQA): cơ quan trực thuộc Bộ giáo dục, nơi quản lý các chương trình giảng dạy và chất lượng của các chứng chỉ được cấp ở New Zealand; và những học viện hàng đầu để luôn cải tiến chương trình học.

+ Học kĩ năng làm việc và kiến thức thực tế

Tất cả những chương trình của trường đều tập trung vào các kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Mọi thứ bạn được học sẽ mang lại kĩ năng làm việc trong ngành nghề bạn đã chọn. Trường hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác từ những ngành nghề khác nhau để đảm bảo rằng các bạn sẽ có được những kĩ năng làm việc cần thiết cho tuyển dụng. Thông qua việc học, và qua những buổi nói chuyện trực tiếp với các cơ quan tuyển dụng, bạn sẽ tích luỹ được những kiến thức thực tế trong ngành nghề.

+ Các hoạt động ngoại khóa

Cuộc sống của sinh viên ở Aspire2 International không chỉ là tập trung hoàn toàn vào học tập. Trường việc cân bằng giữa học tập và vui chơi giải trí cho sinh viên cũng quan trọng không kém. Rất nhiều những hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích bạn giao lưu với những học sinh khác, và trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa Kiwi.

+ Cơ sở vật chất

Các cơ sở của trường Aspire2 được đặt tại những thành phố nhộn nhịp nhất New Zealand, chỉ vài bước chân từ trung tâm mua sắm, nhà hàng và rạp chiếu phim. Ở Auckland, bạn có thể đi dạo xuống bờ biển. Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, một thành phố nhộn nhịp có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội để trau dồi khả năng Anh ngữ của bạn.

Chương trình học bổng du học New Zealand từ trường Aspire2
Chương trình học bổng du học New Zealand từ trường Aspire2

Chương trình học bổng của trường Aspire2 International cho sinh viên Việt Nam như sau:

  • Học bổng khuyến học $6000NZD dành cho sinh viên quốc tế

–  Điều kiện đầu vào (có IELTS, GPA 6.0 trở lên).

Đối với học sinh đã có IELTS, sau khi nhận học bổng sẽ đóng khoảng $13850 – $14850NZD (total) tùy ngành học cho năm đầu.

*** (Giá này đã bao gồm học phí, tài liệu, phí đăng ký, bảo hiểm, laptop có bản quyền phần mềm, 2 tuần nhà ở miễn phí. Năm thứ 2 trở đi đóng phí ưu đãi dành riêng cho sinh viên cũ của trường)

– Các chương trình học của trường gồm có:

  1. Các ngành đào tạo:

– Business & Management (Level 5-7)

– Health Services Management (Level 7)

– IT & Computing (Level 5-7)

– Engineering (Level 6-7)

– Cookery & Culinary Arts (Level 4-5)

– Hospitality Management (Level 5-6)

– English:

+ General English

+ IELTS Preparation

  1. Các khóa học ngắn hạn:

– Barista Skills

– License Controller Qualification (L4)

– Creating Classic Cocktails

Với tư cách là đại diện tuyển sinh chính thức của hệ thống trường Aspire2 International, New Ocean tự tin sẽ giúp các bạn giành được những suất học bổng giá trị khi đăng ký du học New Zealand.

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122)

                                                                         Theo newocean.edu.vn

Đăng bình luận