Chương trình học bổng của Hội đồng trường Vancouver
Học Bổng Du Học Canada

Chương trình học bổng của Hội đồng trường Vancouver

Du học ngay từ bậc phổ thông đang là hướng đi không mới nhưng chưa bao giờ hết “hot”. Và đất nước Canada là điểm dừng chân ưa thích mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình vì sự thanh bình cũng như chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Hội đồng trường Vancouver là một tổ chức giáo dục gồm nhiều trường thành viên nhiều cấp học ở miền Tây Canada sẽ là một sự lựa chọn đáng để phụ huynh và các em cân nhắc.

Giới thiệu chung về Hội đồng trường Vancouver

Chương trình giáo dục quốc tế của Hội Đồng Trường Vancouver bắt đầu vào năm 1985. Nó cung cấp cho học sinh cơ hội học tập cùng với học sinh Canada trong hệ thống giáo dục công lập. Bằng cách kết hợp học sinh quốc tế vào hệ thống giáo dục, các học sinh sẽ tương tác và học hỏi lẫn nhau. Điều này làm tăng sự hiểu biết đa văn hóa và tăng cường quan hệ giữa các nước. Giấy chứng nhận của Hội Đồng Trường Vancouver được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.

Hội đồng trường Vancouver – Một hội đồng trường ở miền Tây Canada
Hội đồng trường Vancouver – Một hội đồng trường ở miền Tây Canada

Đặc điểm nổi bật của Hội đồng trường Vancouver

 • Chương trình giáo dục quốc tế của hội đồng trường Vancouver giúp cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương.
 • Tại trường Vancouver, năm học bắt đầu vào đầu tháng Chín và kết thúc vào cuối tháng Sáu.
 • Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver cho phép nam và nữ học chung và không bắt buộc đồng phục.
 • Hội đồng trường Vancouver cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế.
 • Mỗi trường có một thư viện, một phòng tập thể dục, một phòng ăn, một y tá của trường, và các cố vấn để giúp tất cả học sinh trong quá trình lập kế hoạch và kỹ năng học tập.
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và các hoạt động cộng đồng.
 • Học sinh có thể ghi danh theo học các chương trình xuất sắc về học thuật, mỹ thuật, nghệ thuật và máy tính.

Các chương trình học của Hội đồng trường Vancouver

 • Tốt nghiệp trung học: Học sinh quốc tế tiếp tục việc học của họ tại một trường ở Vancouver cho đến khi họ hoàn thành yêu cầu để tốt nghiệp trung học tại tỉnh British Columbia.
 • Khóa ngắn hạn: Hội Đồng Trường Vancouver cung cấp chương trình học trung học ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm nhằm giới thiệu cho học sinh quốc tế về cuộc sống học tập của Canada. Học sinh có thể đăng ký vào tháng Chín, tháng Một, tháng Hai hoặc Tháng tư, và thời gian học tập phải bao gồm tháng Chín hay tháng Sáu. Mặc dù học sinh quốc tế ghi danh vào học ngắn hạn trong 5 tháng hoặc ít hơn bình thường sẽ không đạt được các tín chỉ học thuật bởi vì không thể được hoàn thành một năm học đầy đủ học, nhưng học sinh quốc tế vẫn hoàn toàn hòa nhập với học sinh Vancouver.
 • Chương trình Tú tài Quốc tế: Các học sinh vào lớp 11 có thể theo học Chương trình Tú tài Quốc tế tại trường trung học Britannia để giành thêm các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học trong khi đi học trung học tại thành phố Vancouver. Việc nhập học vào các chương trình IB được thực hiện bởi Ủy ban, trên cơ sở kết quả học tập của học sinh và những thành tích khác. Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm đến chương trình này.
 • Chương trình hè: Học sinh quốc tế cũng có thể theo học các khóa hè tại Vancouver để học tiếng Anh và các hoạt động giải trí và văn hóa trong tháng Bảy và tháng Tám. Học sinh cũng sẽ được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada thông qua sự các hoạt động hằng ngày với gia đình người Canada.
Điều kiện học tập hoàn toàn mới so với các trường khác ở Canada
Điều kiện học tập hoàn toàn mới so với các trường khác ở Canada

Những thông tin quan trọng về Học Bổng của Hội đồng trường Vancouver

 1. Chỗ ở:

Hợp tác với Langara CollegeHội Đồng Trường Vancouver giúp cho học sinh quốc tế 13 tuổi trở lên có cơ hội để sống với một gia đình Canada trong khi theo học ở một trường công lập Vancouver.

 • Học sinh sẽ học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada.
 • Học sinh sẽ có phòng riêng, có khu vực học tập, 3 bữa ăn mỗi ngày với chi phí hàng tháng hợp lý.
 • Chủ nhà cũng có thể trở thành người giám hộ cho học sinh, nếu có yêu cầu.
 1. Các mốc thời gian quan trọng

Hạn nộp đơn       Ngày 31 tháng Năm
Nhập học               Tháng Chín, tháng Một, tháng Hai
Đăng ký Ký Túc xá/Ở với gia đình bản xứ    3 tháng trước ngày nhập học
 1. Chi phí học

Phí nộp đơn C$200
Học phí C$12000/năm
Phí sắp xếp chổ ở C$500
Phí ăn ở C$900/tháng
 1. Hướng dẫn nộp hồ sơ

Vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

 1. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh
 2. Tất cả các bảng điểm gốc / hồ sơ nhà trường trong năm hiện tại và trong hai năm qua (tiếng Anh)
 3. Phí nộp đơn không hoàn lại CDN $ 200

Tất cả những người nộp đơn thông thường sẽ được thông báo trong vòng một tuần dù được hoặc không được chấp nhận vào một trường Vancouver.

Công ty tư vấn du học New Ocean hiện đang là đối tác tuyển sinh đáng tin cậy của Hội đồng trường Vancouver. Mọi thông tin liên quan đến thủ tục nhập học, thông tin các chương trình học, chi phí học và nhà ở sẽ được cập nhật thường xuyên.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

                                                     Theo newocean.edu.vn

Đăng bình luận