Visa Du Học

Chúc mừng Trần Thu nhận visa du học Hàn Quốc.

New Ocean xin chúc mừng bạn Trần Thị Thu đã nhận được visa du học Hàn Quốc.

“Tuổi trẻ là những khát khao, tuổi trẻ là những ước mơ” đó chính là phương châm sống của cô gái xinh xắn Trần Thu. Ý thức rằng tuổi trẻ là quãng thời gian tươi đẹp nhất để chạy theo những đam mê, thử thách và đây cũng chính là quãng thời gian tốt nhất để rèn luyện bản thân đồng thời nỗ lực cố gắng phấn đấu để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai. Chính vì vậy, Trần Thu đã theo đuổi khát khao, chấp nhận thử thách đó để đi chinh phục con đường tri thức ở Hàn Quốc. Và ngày hôm nay sau một thời gian dài tìm hiểu và chuẩn bị, Thu đã nhận được visa du học Hàn Quốc.

Visa du học Hàn Quốc Trần Thị Thu

Ước mơ đi du học Hàn Quốc được Thu ấp ủ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ban đầu, xuất phát từ tình yêu với nền văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc đã khiến Thu có thiện cảm với đất nước này. Sau đó thông qua quá trình tìm hiểu được biết giáo dục Hàn Quốc rất phát triển, chính phủ luôn tạo điều kiện để sinh viên quốc tế được học tập trong 1 môi trường giáo dục năng động, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn có các chính sách chiêu sinh rất đa dạng vì vậy mà Thu đã quyết định đi du học Hàn Quốc.

Sang Hàn Quốc, Thu sẽ học khóa tiếng Hàn để nâng cao khả năng ngôn ngữ trong khoảng 1 năm ở trường đại học Kyungsung. Sau khi hoàn thành xong khóa tiếng, Thu dự định sẽ tiếp tục theo đuổi chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại đại học Kyungsung. Đây là ngành học mà bạn rất yêu thích và đam mê.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Hàn Quốc, Thu cho biết: “Em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc vì cuối cùng ước mơ du học của em đã thực hiện được. Tâm trạng bây giờ của em là rất hồi hộp, háo hức không biết sang bên kia cuộc sống sẽ thế nào, em có hòa nhập nhanh với cuộc sống mới hay không”.

Vậy là lại thêm 1 du học sinh nữa được New Ocean chấp cánh những ước mơ, thực hiện được đam mê, hoài bão của mình. Chúc cho Thu sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, nhanh chóng ổn định cuộc sống để chuyên tâm vào việc học hành. Chúc Thu sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công.

 Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033

Đăng bình luận