Học Bổng Du Học Anh

Chắp cánh cho giấc mơ du học với Học bổng Đại học Birmingham

       Đại học Birmingham là một trong những trường đại học lớn nhất của thành phố Birmingham. Trường nhận được hiến chương trường đại học của hoàng gia Anh vào năm 1900, trở thành một trong những trường đại học đầu tiên nhận được hiến chương cao quý này trong số những trường đại học đặt tại các thành phố công nghiệp chính của Anh.

    Là thành viên của Russel Group (nơi hội tụ những trường đại học về nghiên cứu) và đồng sáng lập ra Univertas 21 (Hội đồng quỹ cho giáo dục đại học của Anh), Birmingham University đã luôn nỗ lực không ngừng để được xếp trong top 12 trường có lượng tuyển sinh hàng năm cao nhất Anh quốc.

    Với danh mục các chuyên ngành đào tạo vô cùng phong phú từ kinh tế, kĩ sư, môi trường, đến sức khỏe…, Đại học Birmingham thu hút gần 5000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau, tạo nên một cộng đồng sinh viên quốc tế thuộc vào hàng lớn nhất tại Anh.

    Để khuyến khích và hỗ trỡ sinh viên quốc tế theo học tại trường, Birmingham University có rất nhiều chính sách giúp đỡ hiệu quả. Trong đó học bổng mà nhà trường đưa ra hàng năm luôn được các du học sinh đề cao. Tư vấn du học quốc tế NewOcean xin giới thiệu 2 loại học bổng đáng được săn đón của Đại học Birmingham dành cho năm học 2013-2014 sắp tới.

1.Học bổng của Trường Luật Birmingham 2013 dành cho sinh viên quốc tế

    Rất nhiều học bổng sẽ được trao bởi trường Luật Birmingham dành cho sinh viên quốc tế học chương trình cử nhân Luật (LLB). Tất cả những học bổng này sẽ nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên quốc tế giảm bớt học phí, để có thể yên tâm phấn đấu học tốt. Học bổng áp dụng cho các chương trình: Cử nhân Luật, Cử nhân Luật kinh tế, Cử nhân Luật với người Pháp, Cử nhân Luật với người Đức. Chương trình học bổng này trị giá lên đến 3.000 bảng một năm (tương đương với khoảng 100 triệu).

Cụ thể:

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 3.000 bảng một năm sẽ không được trả trực tiếp cho sinh viên mà sẽ trừ vào tiền học phí phải nộp.

Điều kiện để đạt học bổng:

       – Bằng tốt nghiệp THPT loại giỏi

       – IELTS 7.0, không có điểm nào dưới 6.5

       – Những sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính từ tổ chức khác, tức hỗ trợ chi trả 100% học phí thì không thuộc diện nhận học bổng này.

Hạn chót: 28/06/2013

2.Học bổng cho sinh viên quốc tế chương trình cao học

     Năm học 2013-2014, Đại học Birmingham sẽ dành 18 suất học bổng cao học cho sinh viên quốc tế, trị giá 10.000 bảng Anh (khoảng 330 triệu) tương đương với học phí 1 năm thạc sĩ (áp dụng cho cả chương trình nghiên cứu). Học bổng này giúp sinh viên chi trả học phí, không giành cho việc chi trả phí sinh hoạt.

Sinh viên phải chứng minh được sự xuất sắc của mình trong một lĩnh vực của cuộc sống hoặc những thành quả đạt được trong công việc hoặc trong các họat động tình nguyện, phục vụ cộng đồng. Ngoài ra, phải chỉ ra được sự đóng góp của mình cho Đại học Birmingham nếu họ trở thành sinh viên của trường.

Điều kiện dành học bổng:

     – Được chấp nhận vào học chương trình thạc sĩ của trường

           –  Là sinh viên quốc tế phải chi trả học phí

     – Tham gia khóa toàn thời gian (full-time course), học tại khu học xá của trường (không dành cho hệ đào tạo từ xa)

     – Có mã sinh viên

     – Không nhận học bổng trị giá toàn bộ học phí từ bất kì nguồn nào khác

     – Chứng minh tài chính

           – Có thể chi trả những khoản học phí ngoài khoản được trả bằng học bổng

 

             Hạn chót: Thứ 6 ngày 31/5/2013


   Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng thủ tục để xin học bổng của trường, vui lòng liên hệ:

  Tư vấn du học quốc tế NewOcean để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đăng bình luận