Học Bổng Du Học Anh

Học bổng du học Anh

Giáo dục Anh là một trong ba nền giáo chất lượng, hiện đại và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền giáo dục thế giới. Vương Quốc Anh là nơi quy tụ của những trường đại học nổi tiếng chất lượng hàng đầu thế giới như Đại Học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Westminster….Nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận toàn cầu nhưng học phí và chi phí du học Anh lại tương đối đắt đỏ so với các quốc gia khác.

Tuy nhiên, hiện nay ngày càng có nhiều học bổng du học Anh do chính phủ hoặc các tổ chức giáo dục ở Anh cấp nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ cho các sinh viên quốc tế có ý định du học Anh. Tuy nhiên, những học bổng du học Anh này thường mang tính cạnh tranh rất cao và chỉ giành cho những ứng viên xuất sắc, có thành tích học tập nổi trội và đặc biệt giành cho những ai có niềm đam mê, kiên trì.

Dưới đây là một số học bổng du học Anh các bạn có thể tham khảo:

1.Học bổng chevening

Học bổng Chevening là chương trình học bổng danh giá của Bộ Ngoại Anh, thu hút nhân tài từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Học bổng Chevening tạo điều kiện cho những sinh viên có thành tích xuất sắc có cơ hội học tập và nghiên cứu sau Đại học tại các trường đại học hàng đầu của Anh.

Chương trình học bổng nhằm hướng đến mục tiêu tạo dựng các nhà lãnh đạo tương lai, các nhà sáng lập ý tưởng và các chiến lược gia hoàn hảo.

Hàng năm, chính phủ Anh trao 1000 suất học bổng có giá trị cho các ứng viên xuất sắc.

 2.CSFP (Commonwealth Scholarship and Fellowship Plan)

Học bổng Commonwealth Scholarship and Fellowship Plan (CSFP) là  chương trình học bổng uy tín và có quy mô rộng lớn. Được thành lập từ năm 1959 đến nay, Học bổng CSFP đã trao các suất học bổng có giá trị cho hơn 27,000 ứng viên xuất sắc.

Học bổng CSFP được đưa ra với mục đích giúp du học sinh góp phần đóng góp cho sự phát triển của đất nước khối cộng đồng chung sau khi học tại Anh.

Học bổng CSFP kéo dài từ 1 đến 3 năm vào bao gồm chi phí cho việc di chuyển khứ hồi đến Anh, học phí và chi phí sinh hoạt.

3.Royal Society Fellowships

Học bổng Royal Society Fellowships giành cho các nghiên cứu sinh từ  BẮc Mỹ và các nước châu Á.Học bổng thường kéo dài trong 2 năm cho các bậc nghiên cứu sau tiến sĩ tại Mỹ và Canada và trong 1 năm nếu là sinh viên từ châu Á ( bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Brunei, Indonesia, Philippine, Singapore, Thái Lan và Việt Nam)

Các nghiên cứu phải liên quan đến chủ đề khoa học tự nhiên. Học bổng sẽ không được trao cho các lĩnh vực khoa học xã hội hoặc nghiên cứu y học.

4.Học bổng của khối Liên hiệp Anh

 Học bổng Liên hiệp Anh được thành lập bởi Bộ Phát triển Quốc tế Vương quốc Anh (DFID). Học bổng này hướng tới những sinh viên từ các nước đang phát triển trong khối Liên hiệp Anh có nguyện vọng học Thạc sỹ và Tiến sỹ ở Anh.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055-098.424.0033

Đăng bình luận