Du Học Úc

Các khóa học tiếng Anh tại trường đại học kĩ thuật Swinburne

Được giảng dạy bởi trường cao đẳng Swinburne, khóa học bổ trợ tiếng Anh giành cho các du học sinh (ELICOS) sẽ tạo điều kiện cho bạn được học tiếng Anh với những giáo viên giàu kinh nghiệm, được tương tác với tiếng Anh trong một môi trường đa văn hóa và sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị cần thiết để được nhận vào học tại trường đại học Swinburne.

 

       Những khóa học của trường giành cho tất cả các bạn du học sinh từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Cứ 5 tuần trường lại tuyển sinh một lần vì vậy bạn có thể bắt đầu khóa học vào bất cứ thời điểm nào mà bạn cho là thích hợp. Khóa học có thể kéo dài từ 5 đến 50 tuần. Khóa học tiếng Anh của bạn dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn đang ở mức độ nào và liệu bạn có muốn học lên cao nữa hay không.

        1.Tiếng Anh cơ bản (General English) (giành cho trình độ cơ bản, pre – intermediate và intermediate):

 

Những khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện được tiếng Anh giao tiếp của mình. Những khóa học này sẽ tăng cường khả năng tiếng Anh của bạn từ kĩ năng đọc, viết đến kĩ năng nghe và nói, chính tả và ngữ pháp.

 

Các tiết học sẽ tập trung vào những nội dung:

 

 • Kĩ năng nghe và giao tiếp tiếng Anh
 • Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh
 • Tự học
 • Đi tham quan và tham gia các hoạt động xã hội

 

        2.Tiếng Anh học thuật ( English for Academic purposes) (giành cho sinh viên trình độ intermediate, upper – intermediate và advanced):

 

Những khóa học này sẽ giúp bạn được vào thẳng trường Swinburne. Chúng sẽ trang bị cho các bạn du học sinh những kiến thức ngôn ngữ, khả năng tư duy và những kĩ năng học thuật cần thiết để bạn sẵn sàng học lên những chương trình cao hơn tại trường Swinburne. Những lớp học trình độ advanced sẽ giúp bạn phát triển kĩ năng ngôn ngữ thuộc các lĩnh vực mà bạn sẽ học sau này như kinh doanh, thiết kế, kĩ thuật và công nghệ thông tin (IT).

 

Bạn sẽ được rèn luyện những kĩ năng như:

 

 • Kĩ năng viết với các dạng bài học thuật khác nhau
 • Kĩ năng đọc, nghe và take note
 • Giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường học thuật
 • Kĩ năng thuyết trình và thảo luận trong các buổi seminar
 • Phương pháp nghiên cứu và sử dụng thư viện

 

         3.Tiếng Anh tăng cường (Intensive English) (giành cho trình độ advanced):

 

Nếu bạn đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào để học một khóa học nào đó tại trường Swinburne, thì trường cũng khuyên bạn nên tham gia khóa học tiếng Anh tăng cường kéo dài 5 tuần. Khóa học này được mở ra nhằm giúp bạn trau dồi hơn khả năng tiếng Anh của mình và giúp bạn sẵn sàng hơn để bắt đầu khóa học chính của mình.

 

         4.Khóa học ôn thi IELTS (giành cho trình độ advanced):

 

Những khóa học này nhằm giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cũng như tăng khả năng thành công của bạn khi tham gia làm bài thi IELTS. Khóa học sẽ tập trung vào phát triển những kĩ năng: nghe, nói, đọc, và viết. Khi tham gia khóa học này bạn sẽ nhận được những lời nhận xét, đánh giá và những lời khuyên hữu ích từ những thầy cô giáo luyện thi IELTS giàu kinh nghiệm.

 

Khóa học này sẽ giúp bạn:

 

 • Hiểu được format của bài thi IELTS
 • Tăng cường sự chính xác và trôi chảy trong khi nói tiếng Anh của bạn
 • Phân tích và phát triển kĩ năng viết hiệu quả
 • Đưa ra những mẹo nhỏ, những bí quyết giúp bạn làm tốt những bài kiểm tra đọc và nghe

       Để những khóa học tiếng Anh này thực sự đạt hiệu quả thì trước khi bắt đầu khóa học bạn sẽ được yêu cầu làm một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào rồi sau đó trường sẽ dựa vào kết quả này để sắp xếp cho bạn vào một lớp học phù hợp đúng với trình độ của mình.

 

Sau đây là sơ đồ hệ thống khóa học tiếng Anh tại trường Swinburne:

 

 

       Nếu bạn lo lắng rằng bạn không thể đáp ứng được khả năng về tiếng Anh để có thể học tập tốt tại trường đại học Swinburne, thì giờ đây lo lắng của bạn sẽ không còn nữa. Bởi vì với một môi trường thuận lợi khi sống trên đất nước nói tiếng Anh và đặc biệt được tham gia những khóa học tiếng Anh phù hợp với năng lực của mình, với những giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại thì cơ hội để bạn được nhận vào học chương trình đại học hay sau đại học tại trường Swinburne sẽ không phải là giấc mơ quá xa vời. Hiện tại New Ocean cũng đã giúp cho rất nhiều bạn sinh viên có được tấm vé để bước vào trường đại học Swinburne danh giá. Vì vậy, nếu bạn yêu quí trường đại học Swinburne và xác định đó là điểm đến du học của mình, vậy thì mời bạn hãy đến với New Ocean, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình.Đăng bình luận