Du Học NewZealand

Cơ hội du học tại New Zealand


New Zealand có nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế với hạ tầng hoàn thiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ. Chi phí học tập khoảng 20.000 USD một năm bao gồm  học phí và sinh hoạt phí.

Điều kiện xin visa du học tại New Zealand khá đơn giản, thời gian xét duyệt khoảng 3 đến 4 tuần với tỷ lệ cao. Du học sinh không cần đạt chứng chỉ IELTS vì tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc. Sau khi đến New Zealand, học sinh có thể theo học tiếng Anh trước khi vào học chính khóa.

Nếu lưu trú tại gia đình người bản xứ, học sinh sẽ được đón tiếp bởi những gia đình người dân New Zealand thân thiện và hiếu khách. Đây là cơ hội để tìm hiểu cuộc sống, văn hóa, lịch sử, các điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand và nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Với nhiều lựa chọn phù hợp, du học sinh có thể thuê nhà theo nhóm (từ 97 đến 250 NZD một tuần), hoặc ở tại các ký túc xá đầy đủ tiện nghi (từ 145 đến 250 NZD một tuần).

Học sinh có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần, mỗi giờ thu nhập trung bình khoảng 11 NZD, không phải nộp thuế và không giới hạn thời gian trong kỳ nghỉ. Ngoài ra, du học sinh được ở lại làm việc trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.

New Zealand có nhiều chính sách ưu đãi dành cho giáo dục với nhiều suất học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc mỗi năm. Chính phủ luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh nếu có nguyện vọng định cư, làm việc lâu dài tại New Zealand.

Trong hai năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam đến New Zealand đều tăng hơn 30% mỗi năm. Việt Nam hiện đứng thứ 12 trong các nước có sinh viên du học tại New Zealand nhiều nhất.

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 0986.842.885

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website:  http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, tu van du hoc, hoc bong du hoc , tan dai duong, new ocean, DIch ThuAt

Đăng bình luận