Du Học NewZealand

Bùi Minh Trang – Du học sinh New Ocean tâm sự từ New Zealand

Hãy cùng lắng nghe bạn Bùi Minh Trang gửi gắm những dòng tâm sự từ Học viện giáo dục ACG và Đại học Auckland – New Zealand


Chào các bạn. Tôi là Bùi Minh Trang. Tôi đang học tập tại ACG, New Zealand. Tôi đã học tập ở đây được 4 tháng. Tôi rất thích phương pháp giảng dạy ở đây, một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu trên thế giới, luôn thu hút lượng sinh viên lớn.

 

Điều khiến tôi vô cùng thích thú chính là các trường đại học của New Zealand cung cấp cho tôi cơ hội được tự do lựa chọn các môn học tôi thích và muốn học tập. Môi trường học tập ở đây rất cởi mở. Khi sinh viên có bất cứ khó khăn gì họ chỉ cần đến phòng hỗ trợ sinh viên là họ sẽ được giúp đỡ một cách hết sức nhiệt tình.

Mặc dù trước đây tôi đã có cơ hội khám phá một vài quốc gia trên thế giới nhưng khi đến với New Zealand tôi thật sự bất ngờ bởi nơi đây rất đẹp và người dân hết sức mến khách. Không khí trong lành và thời tiết thoải mái làm cho tôi cảm thấy khoan khoái khi tận hưởng cuộc sống hàng ngày ở đây.

 

Tôi sẽ không bao giờ quên được sự tận tâm và nhiệt tình mà công ty du học New Ocean đã dành cho tôi trong suốt quá trình tôi chuẩn bị hồ sơ xin visa, cũng như lựa chọn trường. Nhớ lại lúc chưa đến với công ty New Ocean, chúng tôi đã tìm đến một số trung tâm tư vấn du học khác, nhưng chúng tôi chưa thực sự tìm được niềm tin. Khi đến với công ty du học New Ocean, chúng tôi đã thực sự bị thuyết phục bởi sự tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và sự tôn trọng khách hàng của công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean.

 

Ngày tôi mới sang đây, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn vì đây là lần đầu tiên tôi xa nhà và vì sự thay đổi đột ngột môi trường sống cũng như sự giao thoa văn hóa. Bố mẹ tôi rất lo lắng nên mẹ tôi đã quyết định đi cùng tôi. Tuy vậy nhờ sự động viên và giúp đỡ của công ty tư vấn du học New Ocean, cũng như từ phía nhà trường, gia đình, tôi đã vượt qua được tất cả những khó khăn. Công ty vẫn thường xuyên liên lạc với tôi để hỗ trợ kịp thời. Tôi rất biết ơn công ty tư vấn du học New Ocean về tất cả.

 

Các bạn có thể liên lạc với tôi qua email: onlyloveb4@gmail.com. Tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa các kinh nghiệm du học New Zealand của tôi.

Đăng bình luận