Du Học Thụy Sỹ

B.H.M.S – Nôi nuôi dưỡng những nhà quản trị khách sạn và du lịch tương lai!

(Học bổng du học) – Các bạn có thể thấy rằng trong nhiều năm trở lại đây, các ngành khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng du thuyền, hãng hàng không, câu lạc bộ, nhà hàng và muôn vàn các ngành dịch vụ khác liên quan khác đang ngày càng nở rộ. Sự phát triển và mở rộng của những lĩnh vực này tất yếu dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ cho hàng tỉ, hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

 

(Du học Thụy Sỹ): Mặc dù ngành dịch vụ tăng trưởng cao, nhu cầu nhân lực nhiều nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng nguồn lực bị coi nhẹ. Phú quý sinh lễ nghĩa, đời sống ngày càng nâng cao, chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên thì khách hàng ngày càng “khó tính” và họ cần những dịch vụ “chất” hơn, do đó, ngành dịch vụ cũng cần những nhà quản trị tài giỏi, sở hữu những kĩ năng cần thiết để có thể tiếp tục đưa ngành này đến với những nấc thang phát triển cao hơn.

 

Riêng với ngành du lịch, ngành công nghiệp không khói mang lại nguồn lợi lớn cho các quốc gia và được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục đơm hoa kết trái trên khắp thế giới, yêu cầu về nhân lực lại càng khắt khe. Tuy nhiên, một khi bạn đáp ứng được những đòi hỏi đó thì bạn cũng không ngần ngại về mức lương bạn nhận được bởi thực sự mà nói, đây là nơi bạn có thể tìm cho mình rất nhiều cơ hội phát triển cho nghề nghiệp tương lai của mình và cũng có thể là con đường đưa bạn đến với sự tự do tài chính.

 

 Hiểu được điều đó, trường B.H.M.S ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên trên toàn thế giới muốn sở hữu những kĩ năng cần thiết để có thể bước chân vào môi trường của ngành dịch vụ. Khách sạn và du lịch là lĩnh vực dành cho những con người trẻ tuổi với kĩ năng tổ chức, kĩ năng giao tiếp và ứng xử tốt. Môi trường B.H.M.S cũng nhằm vào mục đích trang bị những công cụ cần thiết đó cho học sinh, sinh viên. Khi theo học tại trường, các bạn có thể thấy rõ ràng một điều là các bạn đang được đào tạo những kĩ năng làm nền tảng cho sự nghiệp của bạn, khác hoàn toàn với việc bạn học những lý thuyết sách vở.

 

Bạn sẽ được học cách giao tiếp, ứng xử khi tiếp xúc với khách hàng, rèn luyện đức tính kiên nhẫn và tha thứ để có thể luôn nở nụ cười khi phục vụ các “thượng đế”, hiểu các “món nghề” bán hàng hiệu quả, làm thế nào để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất, học ngoại ngữ để có thể mở rộng quan hệ với bạn bè trên khắp năm châu, học cách đúc rút kinh nghiệm và luôn tự đưa ra những bài học trong quá trình thực hành và ngay cả sau này khi thực sự bắt tay vào làm việc. Học tại B.H.M.S, bạn cũng sẽ nhận ra rằng khách sạn và du lịch là lĩnh vực dành cho những con người đam mê tạo ra niềm vui và sự thoải mái cho khách hàng và những con người yêu thích khám phá, du lịch. Và các bạn chính là những người đang nỗ lực để rạo ra một cuộc sống ý nghĩa và thú vị hơn cho con người trên toàn thế giới.

 

Bạn có thể học du lịch và khách sạn ở rất nhiều nơi trên thế giới này nhưng điều quan trọng nhất bạn có thể học ở B.H.M.S chính là niềm đam mê, sự tận tâm với con đường nghề nghiệp mình theo đuổi để từ đó bạn có thể đạt được những thành tích của riêng mình, và biến ước mơ trở thành nhà quản trị khách sạn và du lịch trở thành hiện thực.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311 – Fax: (04) 62754347

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

 

Đăng bình luận