Du Học Anh

Anh Quốc

Từ 31/03/2009, Anh Quốc đã đổi visa sinh viên sang hệ thống tính điểm mới.

Hồ sơ xin visa được xét duyệt tại Thái Lan. Điều này nhằm đơn giản hoá thủ tục xin visa vào Anh. Du học sinh chỉ cần thoả mãn 2 điều kiện chính là có thể được cấp visa du học: 1).

Được một trường ở Anh Quốc cấp thư mời học (được thể hiện dưới dạng số CAS) và 2). Chứng minh có đủ điều kiện tài chính để du học (với tài khoản gửi trong ngân hàng tối thiểu 28 ngày trước ngày nộp visa).

 

 

Trước đây, thủ tục xét duyệt visa bao gồm cả phỏng vấn và quyết định cấp visa được dựa trên sự đánh giá của cán bộ sứ quán – người phỏng vấn visa – nhưng bây giờ thủ tục xét duyệt visa được đổi mới. Xin visa đi du học Anh không cần phỏng vấn mà dựa trên việc xét duyệt hồ sơ. Điều này có nghĩa quyết định cấp visa được thực hiện khách quan hơn. Người nộp hồ sơ xin visa chỉ cần cung cấp đầy đủ bằng chứng về việc đi học và có đủ tài chính chi trả cho quá trình học tập ở Anh. Thực hiện đúng 2 yêu cầu chính này, người nộp hồ sơ sẽ không có lý do gì để bị từ chối visa.

Những nguyên nhân thường gặp dẫn đến bị từ chối visa:

1. Giấy tờ ngân hàng không thể hiện được người đi học/người bảo lãnh tài chính có thể sử dụng số tiền của mình trong ngân hàng bất kỳ khi nào mình muốn. Điều này có thể là do tiền gửi có kỳ hạn trong ngân hàng và có điều kiện khi muốn rút tiền phải thông báo trước với ngân hàng. Nếu tài khoản gửi bằng vàng hoặc chứng khoán cũng có thể dẫn đến việc từ chối cấp visa.

2. Thông tin trong CAS (Confirmation of Acceptance of Studies) không chính xác hoặc chưa đầy đủ.

Tin mới:

Một trong những cải tiến về thủ tục thị thực gần đây là học sinh có thể đổi trường học – nhà bảo trợ visa – khi đang ở vương quốc Anh và không cần quay về Việt Nam để xin lại visa. Điều này có nghĩa giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Nói gọn lại, qui trình xét duyệt visa mới của Anh đã được cải tiến rõ ràng, công bằng và khách quan hơn. Nếu bạn có kế hoạch học tập nghiêm túc bạn sẽ không gặp trở ngại trong việc xin visa.

Hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí:

ISC-UKEAS bằng nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học đã giúp cho hàng ngàn sinh viên của mình chọn trường lớp phù hợp và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo qui định của sứ quán. Và không ngạc nhiên là học sinh của ISC-UKEAS đạt visa 100% kể từ khi qui định được áp dụng. ISC-UKEAS tự hào là nhà tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp và miễn phí. Chúng tôi cũng hỗ trợ trong việc hướng dẫn hồ sơ visa cho cả những sinh viên đã có thư mời học, dù là bạn tự nộp hồ sơ xin học. Có rất nhiều sinh viên sau khi bị từ chối visa đã tìm đến ISC-UKEAS để được giúp đỡ và đã được chúng tôi đã hỗ trợ thành công.

Một số trang web hữu ích:

http://www.ukstudentlife.com/Prepare/Visa.htm

http://www.youtube.com/watch?v=vEAcvym34Sc

Hỗ trợ tiếng Anh miễn phí: ISC-UKEAS cung cấp thông tin trung thực, miễn phí cho tất cả học sinh muốn du học Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Singapore và Canada. Sinh viên của ISC-UKEAS được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí và được giảm học phí luyện thi IELTS. Sử dụng dịch vụ của ISC-UKEAS là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cũng như giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin học, xin visa thuận tiện hơn

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Dương

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.


Đăng bình luận