Du Học Anh

5 địa điểm nhất định phải đến khi tới London

Dưới đây là 5 địa điểm nổi tiếng ở London bạn nhất đinh phải ghé thăm khi đi du học Anh.

1.Bảo tàng Anh ( British Museum)


Bảo tàng Anh là một trong những bảo tàng lâu đời và vĩ đại nhất thế giới. Bảo tàng trưng bày các bộ sưu tập từ thời tiền sử cho đến thời kì hiện đại. Viện bảo tàng còn đặc biệt nổi tiếng với bộ sưu tập văn minh Ai Cập với những xác ướp kỳ lạ, phiến đá Rosetta hay đền Parthenon. Khách tham quan không phải mất tiền mua vé ngoại trừ 1 số triển lãm đặc biệt thì phải mất phí.

2. Bảo tàng Victoria & Albert

Bảo tàng Victoria& Albert

Bảo tàng Victoria &Albert không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm lịch sử mà còn là nơi tập trung vào các sản phẩm nghệ thuật và thiết kế có nguồn gốc từ hàng nghìn năm trước.

Vé vào cổng là miễn phí ngoại trừ 1 số triển lãm đặc biệt sẽ thu phí.

3.Vòng quay thiên nhiên kỷ ( London Eye)

Vòng quay thiên niên kỷ

Vòng quay thiên nhiên kỷ ( London Eye) không chỉ là biểu tượng mà còn là niềm tự hào của người dân xứ sương mù với chiều cao 135m, nằm bên bờ sông Thames.

Tính đến nay, London Eye đã đi vào hoạt động gần 12 năm nhưng địa điểm này chưa bao giờ ít khách tới tham quan.. Địa danh này nổi tiếng với hàng dài khách du lịch chờ đợi và được coi là địa điểm ngoạn mục trong thành phố.. Giá vé cho người lớn là 15 bảng Anh.

4.Tháp London

Tháp London

Thap London còn có tên gọi là Cung điện và pháo đài của Nữ hoàng, là một di tích lịch sử nằm ở trung tâm London trên bờ sông Thames.

5. Bảo tàng Madame Tussauds

Bảo tàng Madame Tussauds

Madame Tussauds London là một địa điểm du lịch lớn nằm ở trung tâm thành phố London của nước Anh. Tại bảo tàng bạn sẽ được chiêm ngưỡng dung nhan của các nhân vật nổi tieng nhất thế giới như Shakespear, Lady Gaga One Direction…

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mob : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận