Visa du học Hàn Quốc cùng bạn Thu Thảo

0 Flares 0 Flares ×

Được sinh ra trong gia đình hiếu học, từ nhỏ Thu Thảo đã ý thức được nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của mỗi người con là phải học thật giỏi để không phụ công lao sinh thành, nuôi dưỡng của bố mẹ. Cũng chính vì ý nghĩ đó đã ngay từ khi còn nhỏ thôi thúc Thu Thảo đã luôn cố gắng phấn đấu và ấp ủ giấc mơ đi du học Hàn Quốc với hi vọng một ngày không xa ước mơ đó sẽ được thực hiện.

Họ và tên: Lê Thị Thu Thảo

Sinh năm: 1996

Quê Quán: Quảng Ninh

Chứng kiến lòng quyết tâm, kiên trì cùng những nỗ lực không biết ngừng nghỉ của Thảo, gia đình Thu Thảo đã hoàn toàn ủng hộ và tạo điều kiện để Thảo có thể thực hiện đam mê và ngày hôm nay Thu Thảo đã cầm trên tay visa du học Hàn Quốc. Lý do để cô gái 18 tuổi này chọn đi du học hàn quốc đó là ngay từ khi còn nhỏ, Thảo đã rất yêu thích đất nước, con người Hàn Quốc vì vậy Thảo luôn mong muốn có cơ hội được học tập tại đây. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng, hiện đại với mức học phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình nhà Thảo.

Chia sẻ cảm giác khi nhận visa du học Hàn Quốc, thảo chia sẻ “ Em cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc vì cuối cùng em đã nhận được visa du học Hàn Quốc. Hiện nay tâm lý của em khá thoải mái, em đang chờ ngày để đi du học. Nhân đây em cũng xin gửi lời cám ơn trân thành đến gia đình, bố mẹ và anh chị đã ủng hộ tạo điều kiện để em có thể thực hiện ước mơ đi du học của mình và đặc biệt em xin cám ơn công ty New Ocean đã tư vấn, giúp đỡ cho em rất nhiệt tình”.  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 0 Flares ×