Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản là gì?

0 Flares 0 Flares ×

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản ( Certificate of eligibility) là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật Bản. Khi có giấy chứng nhận này, các thủ tục liên quan tới Đại sứ quán, Lãnh sự quán của Nhật ở nước ngoài như xin cấp thị thực, hay việc thẩm tra nhập cảnh khi vào Nhật sẽ trở nên thuận lợi.

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản là giấy tờ bắt buộc phải có nếu bạn dự định lưu trú tại Nhật trong thời gian hơn 90 ngày.

  • Những trường hợp không cần phải xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú là những trường hợp đi Nhật với Visa ngắn hạn (15 ngày, 30 ngày hay 90 ngày)
  • Những trường hợp bắt buộc phải xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là những trường hợp đi Nhật với Visa dài hạn (trên 90 ngày), thường với những mục đích như:
  1. Đi du học Nhật Bản
  2. Sang Nhật làm việc
  3. Sang Nhật định cư

Phí nộp cho Cục nhập cảnh: Không mất phí

Mọi thông tin liên quan đến du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ!

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 0 Flares ×