Du học Úc, trường AIPE để nhận học bổng 50% học phí

0 Flares 0 Flares ×

Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, tạo cơ hội dễ dàng để nước ta có thể liên kết và tương tác với các đối tác nước ngoài, trong đó có các trường cao đẳng, đại học trên thế giới. Từ đó nhu cầu đi du học của các bạn ngày càng cao. Để được đi du học nước ngoài cũng không phải dễ. Nhưng nhà nào có điều kiện thì mới có khả năng chi trả học phí, sinh hoạt để cho con mình đi học. Nhiều gia đình có con em muốn đi học ở nước ngoài lại không có điều kiện nên các bạn phải cố gắng học thật giỏi để săn được những suất học bổng có giá trị nhất.

Du học Úc, trường AIPE để nhận học bổng 50% học phí

Hiểu được tâm lý, hoàn cảnh của các sinh viên quốc tế, trường AIPE, của Úc đã tổ chức chương trình học bổng để miễn giảm 50% học phí cho sinh viên. Trường AIPE ( Australian Institue of Profesional Education – Học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc) nằm tại thành phố Sydney, Úc. Đây là một trong những thành phố đông đúc và phát triển nhất tại quốc gia này. Với chất lượng đào tạo của các cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, trường AIPE hàng năm thu hút hơn 1000 học sinh sin viên.

Ngoài ra, trường AIPE nổi tiếng là một trong số các trường có học phí thấp nhưng chương trình dạy lại mang tính thực tế cao. Nếu các bạn theo học tại trường thì cơ hội ra trường xin được một công việc tốt sẽ dễ dàng hơn. Trang thiết bị, cơ sở vật chất tại trường không những đầy đủ mà còn được thiết kế khang trang, sạch sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có thể học tập tốt nhất. 

Thông tin học bổng du học Úc từ trường AIPE

Trường học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc trao học bổng cho tối đa 2 sinh viên, thời hạn đăng ký từ 1/8/2015 – 10/10/2015. Nếu nhận được học bổng các bạn sẽ được giảm 50% học phí của kỳ đầu tiên. Những bạn mà muốn có cơ hội nhận được học bổng phải hoàn thành chương trình học THPT không quá 12 tháng, đăng ký khóa học bậc đại học tại trường AIPE và phải đáp ứng được một số điều kiện sau:

– Có điểm tổng kết 3 năm cấp ba trên 8,5 và điểm thi tốt nghiệp trung bình trên 8,5.

– Có IELTS 6.0 trở lên trong đó các điểm thành phần không dưới 5.5)

– Cần vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn qua điện thoại. 

Hãy cố gắng học tập thật tốt để sớm nhận được Visa du học Úc các bạn nhé

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 0 Flares ×