du hoc uc – The University of New England

0 Flares 0 Flares ×

Đại Học New England (UNE) tại thành phố Armidale, Úc ở vị trí đáng ngưỡng mộ với một uy tín xuất sắc trên trường quốc tế và là đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật

Giới thiệu về UNE

Đại Học New England (UNE) tại thành phố Armidale, Úc ở vị trí đáng ngưỡng mộ với một uy tín xuất sắc

trên trường quốc tế và là đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật. Du học sinh học tập tại UNE luôn cho rằng chính mức độ tương tác cao giữa sinh viên với đội ngũ giảng dạy và giáo vụ cùng với niềm đam mê của các nhà nghiên cứu tại trường là lý do chính để họ đánh giá rất cao khoảng thời gian học tại trường. Đại Học New England tự hào về di sản và vị thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc, và quyết tâm tiếp nối truyền thống xuất sắc nổi tiếng của trường.

 

Các thành tựu của UNE

Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới năm 2007 của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong University – SJTU), Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trường đại học được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo và chất lượng các cơ sở tiện ích mà trường cung cấp, cũng như kết quả nghiên cứu và giảng dạy. Sự có mặt của UNE trong các xếp hạng này khẳng định vị thế của trường là một trong những trường đại học dạy và học tốt nhất trên thế giới.

Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt (The Good Universities Guide) năm 2009. Trường đã được xếp hạng cao nhất về hạng mục này trong Cẩm Nang suốt 9 trên 10 năm từ 2000 đến 2009 – một kỷ lục mà chưa một trường đại học nào có thể vượt qua, một sự ghi nhận sâu sắc của sinh viên tốt nghiệp về một môi trường sống và học tập độc đáo tại Úc mà Trường Đại Học New England mang lại.

Thành phố Armidale, Úc

Trường Đại Học New England nằm tại thành phố Armidale, ngay trung tâm cao nguyên New England Tableland đẹp như tranh vẽ của Tiểu Bang New South Wales. Vùng New England nổi tiếng với các vực núi hùng vĩ, các thác nước và dòng sông, lịch sử và nền văn hoá sôi động cũng như vẻ đẹp tương phản giữa bốn mùa khác biệt. Armidale là một cộng đồng miền của Úc, tự hào về xã hội đa văn hóa của mình trong đó có sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia theo học tại Trường Đại Học New England.

Giảng dạy và Học tập

Kinh nghiệm giáo dục chất lượng cao của Đại Học New England chính là sự cam kết của trường với công tác dạy và học. Thuộc một trong những trường đại học có tỷ lệ giảng viên trên sinh viên cao nhất tại Úc, Đại Học New England mang lại cơ hội cho sinh viên tương tác dễ dàng hơn với bạn học và đội ngũ giảng viên nhằm đẩy mạnh thảo luận cũng như học tập hiệu quả. Sự tương tác mật thiết này giúp phát triển hiểu biết sâu hơn của sinh viên về các ngành học của mình, đồng thời tạo dựng ở sinh viên thái độ nhiệt thành giúp đỡ lẫn nhau. Quy mô lớp học nhỏ cũng đồng nghĩa sinh viên không chỉ là những con số tại UNE – rất nhiều du học sinh thực sự đánh giá cao việc các giảng viên và nhân viên giáo vụ biết tên của họ

Ngoài ra song song với việc học, du học sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm với mức lương 18 AUD/giờ cho công việc bán thời gian tại Armilade.

Đào Tạo Từ Xa

Ngoài các văn bằng học tại học sở của trường, Đại Học New England còn tổ chức một loạt các chương trình đào tạo từ xa. Trường có được danh tiếng vượt bậc về các cam kết đào tạo từ xa và về việc thiết lập tiêu chuẩn học thuật trên toàn thế giới. Đại Học New England là nhà cung cấp đào tạo từ xa có bề dày hoạt động liên tục lâu nhất ở Úc và với hơn 15.000 sinh viên học tập ngoài học sở của trường thì trường vẫn duy trì là một trong những nhà cung cấp đào tạo từ xa lớn nhất tại Úc. Sự linh hoạt của hình thức học từ xa đang ngày càng tạo ra một sức hút đáng kể đối với những ai theo đuổi đại học, bởi hình thức học này tạo điều kiện cho sinh viên sắp xếp việc học của mình bên cạnh công việc, gia đình cũng như các ràng buộc khác.

Học bổng UNE

Hiện nay, để khuyến khích và hỗ trợ các bạn du học sinh học tập tại UNE, trường cung cấp học bổng tương đương 10 tuần học khóa tiếng anh cho các bạn đăng ký tại UNE

Ngoài ra trường còn cung cấp thêm các suất học bổng cho nghiên cứu sinh bậc tiến sỹ sau đại học tạo điều kiện tốt nhất cho các nghiên cứu sinh hoàn thành tốt khóa học của mình.

Chương trình học

 • Kinh Tế, Kinh Doanh, Kinh Tế Nông Nghiệp và Luật

 • Giáo Dục, Y Tế và Nghiên Cứu Chuyên Môn

 • Khoa Học Tự Nhiên: Nông Nghiệp, Khoa Học Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin, Môi Trường…

 • Nghệ Thuật, Ngôn Ngữ, Xã Hội Học và Quy Hoạch Đô Thị

 • Chương trình Tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ ELC: Anh Ngữ Học Thuật (EAP), Anh Ngữ Tổng Quát (GE) và Chương Trình Nhập Môn (IAP).

Học phí

 • Đại học: 13500 – 18000 AUD/năm

 • Sau đại học: 13500 – 18000 AUD/ năm

Điều kiện nhập học

 • Đại học:

  • Hoàn thành 11 hoặc 12 với điểm TB: 6.5

  • IELTS: 6.0 ( không có điểm nào dưới 5.5)

 • Sau đại học:

  • Hoàn thành chương trình đại học

  • IELTS: 6.0 ( không có điểm nào dưới 5.5)


Tin mới hơn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×