Du học Thụy Sỹ: Tìm hiểu các khóa học quản trị tại BHMS

0 Flares 0 Flares ×

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng có sự phụ thuộc, tương tác qua lại giữa các quốc gia. Chúng ta đang làm việc trong một môi trường kinh doanh mang tính toàn cầu, nơi tổng hòa sự đa dạng, phong phú của các nền văn hóa.Trong môi trường kinh doanh đó, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các công ty đa quốc gia đang ngày càng chiếm ưu thế. Dù xét trong khu vực công hay khu vực thương mại thì đều có thể thấy rằng các nhà quản trị tương lai sẽ phải hoạt động trong sự tương tác với các nhà cung cấp, trung gian thương mại và thị trường toàn cầu.

Chương trình quản trị toàn cầu với mục tiêu phát triển kiến thức, kĩ năng và năng lực cần thiết cho môi trường làm việc đa quốc gia đảm bảo sẽ đặt nền móng cho sự nghiệp thành công trong tương lai của bạn. Sự kết hợp giữa lý thuyết và trải nghiệm kinh doanh thực tiễn mang lại cho sinh viên cơ hội “đánh bóng” CV và tiến đến thị trường việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

BHMS mang đến môi trường học tập cho sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, tạo cơ hội sẻ chia quan điểm văn hóa và phát triển kĩ năng ngôn ngữ. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển tính cách cá nhân và nghiệp vụ chuyên môn.

Giáo trình giảng dạy được thiết kế mang tính chất đa ngành nhằm phát triển kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tư duy logic và kĩ năng giải quyết vấn đề. Không phải ngẫu nhiên BHMS hướng sinh viên đến kĩ năng này mà điều đó xuất phát từ yêu cầu thực tiễn của những nhà tuyển dụng quốc tế.

Trong năm đầu tiên và năm thứ 2, giáo trình được biên soạn chung dành cho tất cả sinh viên theo học chương trình liên thông lên ngành quản lí khách sạn và kinh doanh toàn cầu. Nội dung giáo trình cung cấp các kiến thức toàn diện về ngành quản lý và ngành dịch vụ. Đến năm thứ 3, sinh viên bắt đầu tập trung vào các môn học chủ đạo.

Dù học ở cấp độ nào, bạn cũng được đi thực tập tại các khu vực quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Tại đây, bạn cũng được đảm nhận các vị trí trong ngành kinh doanh quốc tế.

Nội dung và tiến trình khóa học

1. Bằng cao đẳng (học cùng với sinh viên quản trị khách sạn)

Chương trình này giới thiệu các kĩ năng chủ chốt và ứng dụng các kĩ năng trong kinh doanh qua các khóa học gồm khóa giao tiếp, kế toán, marketing, nghiên cứu, kinh tế học, đạo đức và dịch vụ kinh doanh.

2. Thực tập 4 – 6 tháng

3. Cao đẳng nâng cao (học cùng với sinh viên quản trị khách sạn)

Đây là thời gian sinh viên được phát triển kĩ năng và năng lực kinh doanh qua các khóa học gồm phát triển nghiệp vụ, cư xử trong tổ chức, kinh doanh toàn cầu, phương pháp lượng hóa và thống kê, chiến lược kế toán và marketing.

4. 6 tháng thực hành hoặc thêm 4 khóa học tự chọn

5. Bằng BA

Để đạt được tấm bằng cử nhân ngành quản trị toàn cầu, các bạn sẽ phải hoàn thành các môn học chủ đạo về sáng tạo kinh doanh, quản lí dự án, quản trị nhân lực trong kinh doanh toàn cầu và môi trường kinh doanh quốc tế.

6. 4-6 tháng thực hành với các dự án thực tiễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 0 Flares ×