Du học Phần Lan – Học Thạc sĩ và yêu cầu đầu vào

0 Flares 0 Flares ×

Hiện nay em đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh tế quốc dân, em dự định Tốt nghiệp Đại học xong sẽ học Cao học chuyên ngành Thương Mại tại Phần Lan. Em đã có IELTS (6.0). Anh/ chị cho em hỏi chính sách học phí và những yêu cầu đưa ra cho việc du học Phần Lan chuyên ngành Kinh tế. (hoahoctro22)

Trả lời của Cô Hoàng Lan – Chuyên viên Tư vấn du học Phần Lan

Đối với trường hợp học cao học chuyên ngành Kinh tế, chúng tôi xin cung cấp cho bạn thông tin liên quan về khóa học kinh tế/ thương mại.

Hiện nay một số trường/ học viện ở Phần Lan đưa ra cơ hội học ĐH và sau ĐH chuyên ngành Thương mại cho sinh viên quốc tế hoàn toàn miễn 100% học phí. Trong đó thời gian học: 1 – 1,5 năm. Lịch khai giảng vào tháng 9 hàng năm.

Yêu cầu nhập học

+ Sinh viên tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kinh tế

+ Có giấy nhập học tại một trong các trường Đại học/ học viện chính quy theo quy định của chính phủ Phần Lan

+ IELTS > 5.0 hoặc TOEFL > 550.

+ Chi phí học tập và sinh hoạt: 4000 – 4.500 Euro/năm.

Yêu cầu về thủ tục giấy tờ

– Bằng tốt nghiệp đại học

– Bảng điểm ĐH

– Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS hoặc TOEFL)

– Giấy khai sinh.

– Xác nhận làm việc, tài chính của bố mẹ/ người bảo lãnh

– Sinh viên bắt buộc qua phỏng vấn của trường tại VN

Để biết thêm thông tin về du học Phần Lan, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) – 35378311 – Fax: (04) – 62754347

0982.034.885 – Ms.Lan or 0986.842.885 – Ms.Ly or 0982.034.885– Ms Lan

Email: info@tandaiduong.com.vn – Website: http://hocbongduhoc.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 0 Flares ×