Du học Mỹ: Các chương trình đào tạo tại đại học Jame Madison

0 Flares 0 Flares ×

 Bạn đang có ý định đi du học Mỹ? Bạn đang phân vân không biết nên chọn trường nào? Với các ngành đào tạo đa dạng và chât lượng cũng như học phí vô cùng phải chăng, Trường đại học James Madison chính là sự lựa chọn tốt nhất giành cho bạn.

Trường đại học James Madison (JMU) được thành lập năm 1908 ở bang Virginia, Mỹ. Trường được đánh giá là 1 trong những trường đại học hàng đầu công lập hàng đầu ở Mỹ. JMU thường xuyên giành được những thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng chất lượng của Mỹ như trường được xếp hạng 2 các trường công lập tốt nhất miền nam nước Mỹ hay được  hạng 3 các trường có chương trình đại học chất lượng nhất. 

Dưới đây là các chương trình đào tạo tại trường đại học James Madison:

1.Kinh doanh tại JMU

“Không có gì trong thế giới kinh doanh hoạt động trong môi trường chân không”. Và điều đó cũng có thể nói cho chương trình giảng dạy kinh doanh của chúng tôi.

BusinessWeek đã xếp hạng trường Cao đẳng kinh doanh đứng thứ 3 trong danh sách các trường công lập và thứ 4 các trường đại học ở Mỹ cho lợi nhuận đầu tư được tính bằng cách so sánh học phí hàng năm và các lệ phí, tiền lương khởi điểm trung bình cho năm 2008 sinh viên tốt nghiệp.

Liên tục đổi mới là dấu hiệu của trường. Hơn 250 công ty luôn truy cập tìm đến khuôn viên của trường mỗi năm nhằm tìm kiếm tài năng phục vụ cho doanh nghiệp. Tỷ lệ vị trí công việc của trường trong thập kỷ qua đạt khoảng 90%.

Sinh viên của trường luôn thể hiện được khả năng nổi trội của mình vì nhà trường luôn cân nhắc, nghiên cứu tình hình thị trường việc làm trong nước cũng như yêu cầu chất lượng đầu ra đối với doanh nghiệp.

Sinh viên kinh doanh của trường luôn được ủng hộ nhiệt tình về: Sự chặt chẽ học tập, các dự án nhóm, các bài thuyết trình giúp học viên tự tin đứng trước đám đông, ưu tiên về công nghệ và các cơ sơ hạ tầng hỗ trợ giúp bạn các bạn thành công trong tương lai.

2. Lĩnh vực truyền thông tại JMU

Chương trình thông tin liên lạc của trường được thiết lập gần như tất cả các góc của khuôn viên trường rộng lớn này, tạo ra nhịp độ học tập nhanh.

Du học Mỹ: Học chuyên ngành truyền thông tại JMU

Bài giảng của trường được trình bày một các khoa học và hướng tới những gì diễn ra trong thế giới thực, điều đó giúp chúng tôi hiểu một cái gì đó rõ nét tuyệt vời – Kiến thức và kỹ năng có giá trị hơn nhiều cho sinh viên áp dụng và trở thành thực tế hóa khi sinh viên áp dụng trong đời sống. Đó là lý do mà sinh viên của trường luôn tìm thấy chính mình trong các đợt tuyển dụng.

Chúng tôi có một sự giàu có của các tổ chức sinh viên và các ấn phẩm sinh viên từng đoạt giải thưởng cao trong các tờ báo như Breeze.

Từ báo in, truyền thông doanh nghiệp, phần mềm máy tình và video kỹ thuật số, JMU có một cái nhìn chắc chắn để khêu gợi sự quan tâm của bạn.

3. Tìm hiểu về đào tạo giảng dạy tại JMU

 JMU hàng năm cung cấp một đội ngũ giáo viên chất lượng mỗi năm hơn bất kỳ các trường đại học, cao đẳng khác ở Virginia. Trong thực tế, việc nâng cao chất lượng đào tạo và lượng giáo viên cho các trường học Virginia là một trong những lý do mà Đại hội Virigina thành lập trường của JMU vào năm 1908. Và trường đã luôn tiếp tục truyền thống xuất sắc tới ngày hôm nay.

Du học Mỹ: Học chuyên ngành sư phạm tại JMU

Ứng cử viên được cấp giấy chứng nhận đào tạo trong môi trường đào tạo của chúng tôi luôn được đánh giá cao trong quá trình giảng dạy sau này. Hơn nữa, sinh viên của trường luôn giành được những giải thưởng lớn trong nhà nước và quốc gia. Và họ tìm ra vô số cách thay đổi tích cực trong đào tạo phù hợp thực tế nhu cầu xã hội.

Đem đến đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm của đủ phẩm chất và tài năng phục vụ xã hội là truyền thống và nhiệm vụ – niềm đam mê của JMU.

4. Dịch vụ Y tế và nhân sinh xã hội tại JMU

Bạn có muốn được nghiên cứu trong một môi trường với những sản phẩm kỹ thuật công nghệ cao và thiết bị cảm ứng chuyên nghiệp trong Y khoa tiên tiến ngày nay không?

Du học Mỹ: Học chuyên ngành Y tế tại JMU

Câu trả lời là hãy đến với JMU – Ở đây các chương trình hocj tập và hoạt động nghiên cứu và các sáng kiến tiếp cận cộng đồng của chúng tôi chuẩn cho sinh viên tốt nghiệp có kiến thức tốt nhất của các chuyên gia y tế từ một loạt các lĩnh vực y tế khác nhau.

Giảng viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế, an sinh xã hội, hoạt động nghiên cứu vì sức khỏa con người.

5. Khoa học xã hội và nhân văn tại JMU

Những lời dạy của Plato và Aristotle. Tính năng động của chính trị thế giới và thế giới quan của quốc gia ảnh hưởng đến kết quả hành động của họ. Những yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn cuộc sống. Chương trình Nhân văn và khoa học xã hội khởi động cho sinh viên tìm kiếm liên tục cho kiến thức và chia khóa để hiểu điều kiện con người.

Du học Mỹ: Học chuyên ngành xã hội nhân văn tại JMU

Nghiên cứu các câu hỏi cơ bản như thế này là nhiều hơn đơn giản chị là một sự theo đuổi học tập xứng đáng. Nghiên cứu về những câu hỏi này thay đổi các nhìn của bạn về thế giới và sâu sắc hơn giúp bạn nhìn thấy chính mình.

Sự kết hợp của kỹ năng và kiến thức mà sinh viên được trang bị sẽ tạo ra cơ hội việc làm lớn và lựa chọn giáo dục sau đại học.

6. Khoa học kỹ thuật – CNTT – Toán học

Sáng tạo các chương trình khoa học của chúng tôi có thể là tấm vé đưa bạn đến với thành công.

Với đội ngũ giáo viên tận tình luôn luôn lắng nghe, chia sẻ thắc mắc của sinh viên đã tạo ra môi trường cởi mở giữa giảng viên và học giả từ đó tìm thấy những phát hiện thú vị trong công nghệ và các học viên theo học ở đây luôn khẳng định rằng họ thấy nắm bắt kiến thưc nhanh hơn, cơ hội thực hành nhiều hơn.

 

Du học Mỹ: Học chuyên ngành khoa hoc ky thuat tại JMU

 Ngày nay, chúng ta đang phải đối mặt với vấn đề toàn cầu hóa đó chính là năng lượng và những sản phẩm công nghệ sinh học, môi trường sẽ là những sảm phẩm giá trị mà nhà trường đã luôn định hướng các em tìm tòi nghiên cứu, tạo ra sự thúc đấy phong phú trong sinh viên và giảng viên trong các ngành nghề khác nhau.

Khoa học con người đang thay đổi nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tại JMU, sinh viên luôn được quan tâm đúng mực và giúp họ tìm kiếm thành công trên cong đường phía trước.

7. Nghệ thuật thị giác và biểu diễn

Du học Mỹ: Học chuyên ngành văn hóa nghệ thuật tại JMU

 Sinh viên tốt nghiệp tại JMU luôn tỏa sáng vì họ được đào tạo bởi các nhà tư tưởng quan trọng và giải quyết vấn đề. Học viên theo học ở đây cho biết rằng họ bị hấp dẫn JMU vì cam kết của trường để cân bằng một chương trình nghiên ngặt chuyên nghiệp của nghiên cứu nghệ thuật thị giác với một chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do nổi tiếng về học tập xuất sắc của nó. Điều này đúng cho âm nhạc và các môn học khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 0 Flares ×