Du hoc Anh – Học bổng 150 triệu đồng tại ĐH Lancaster và 50% học phí tại ĐH danh tiếng Anh Quốc

0 Flares 0 Flares ×

Trường xếp thứ 10 tại Anh theo bình chọn của The Times 2010. Một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao, nằm trong TOP 10 theo bình chọn của Times Good University Guide 2010: Tài chính, Kế toán, Kinh Tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế,…

 Đại học Lancaster, xếp thứ 10 tại Anh theo bình chọn của The Times 2010, đang có chương trình học bổng hấp dẫn cho kỳ khai giảng tháng 9/2010 và tháng 1/2011. Sinh viên đăng ký chương trình Dự bị Đại học sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng trị giá tới 150 triệu đồng (tương đương £5.000).

Đến với VISCO, sinh viên cũng có cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá tới 50% học phí chương trình Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ tại 10 trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh: Đại học Leicester, Sussex, Surrey, Heriot Watt, Keele, Stirling, Huddersfield, Kingston London, Liverpool John Moores, Wales.

Một số nét về trường Đại học Lancaster:

Đại học Lancaster nằm ngay tại Lancaster, thành phố được đánh giá là an toàn nhất Vương quốc Anh và có mức sinh hoạt phí thấp nhất Anh quốc. Trường cách London 3h đi tàu, cách Manchester và Liverpool chỉ 1h tàu.

Đại học Lancaster nổi tiếng trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Trường cam kết mang đến cho sinh viên những chương trình học chất lượng cao, linh hoạt và thực tế. Các ngành đạo tạo được xem là thế mạnh của trường là: Tài chính, Kế toán, Kinh doanh, Máy tính, Kinh tế, Điện và Điện tử, Luật, Truyền thông, Xã hội, Âm nhạc.

Trường xếp thứ 10 tại Anh theo bình chọn của The Times 2010. Một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao, nằm trong TOP 10 theo bình chọn của Times Good University Guide 2010: Tài chính, Kế toán, Kinh Tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế,…

Yêu cầu học bổng:

+ Trên 17 tuổi, ĐTB 2 năm học gần nhất > 8.0 (không có môn nào <8.0); tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên.

+ Ngành học: Kinh doanh, Kinh tế, Quản lý, Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Máy tính…

Hoàn thành chương trình dự bị Đại học, sinh viên sẽ được nhận vào năm I chương trình cử nhân tại các trường Đại học Lancaster cũng như các trường Đại học danh tiếng khác tại Vương quốc Anh.

* Khi đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và các chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có).

* Study Group có các khóa học tiếng Anh khai giảng quanh năm dành cho những sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh học chính khóa.

Đến với VISCO, sinh viên cũng có cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá tới 50% học phí chương trình Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ tại 10 trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh: Đại học Leicester, Sussex, Surrey, Heriot Watt, Keele, Stirling, Huddersfield, Kingston London, Liverpool John Moores, Wales. Kết thúc chương trình Dự bị Đại học với kết quả xuất sắc, sinh viên sẽ được trao học bổng từ £1.500 – 100% học phí cho khóa Cử nhân tại trường Đại học đó.

1. Đại học Leicester (www2.le.ac.uk): Xếp thứ 15 tại Anh theo bình chọn của The Times 2009. Mạnh về các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Y, Kỹ thuật,

2. Đại học Sussex (www.sussex.ac.uk): Xếp thứ 25 tại Anh và 50 tại Châu Âu. Chuyên ngành thế mạnh: Kinh tế, Truyền thông, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật.

3. Đại học Surrey (www.surrey.ac.uk): Xếp thứ 12 tại Anh theo The Guardian 2006. Ngành thế mạnh: Du lịch, Khách sạn, Kỹ thuật, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Truyền thông.

4. Đại học Heriot – Watt (www.hw.ac.uk): Là 1 trong 8 trường Đại học lâu đời nhất tại Vương quốc Anh. Chuyên ngành thế mạnh: Khoa học, Kỹ thuật, Thiết kế..

5. Đại học Keele (www.keele.ac.uk): Là một trong những trường Đại học có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay cao nhất nước Anh. Nổi tiếng với các chương trình Cử nhân song ngành.

6. Đại học Stirling (www.stir.ac.uk): Nằm trong TOP 20 của Anh về chất lượng giảng dạy. Mạnh về các chuyên ngành: Kỹ thuật, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Truyền thông, Du lịch khách sạn…

7. Đại học Huddersfield (www.hud.ac.uk): Được bầu chọn là một trong những trường phát triển nhanh nhất Vương quốc Anh. Mạnh về các chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Quản lý, Kỹ thuật…

8. Đại học Kingston ( www.kingston.ac.uk ) :):  Nổi tiếng với nhiều chương trình đào tạo gần gũi với thực tế, được nhiều hiệp hội ngành nghề công nhận: Kiến trúc, Tâm lý, MBA, Luật, Công nghệ thông tin…

9. Đại học Liverpool John Moores (www.ljmu.ac.uk): Mạnh về các chuyên ngành: Du lịch và Khách sạn, Dược phẩm, Y tá điều dưỡng, Truyền thông,Khoa học sinh học…

10. Đại học Wales, Newport (http://www3.newport.ac.uk/): Khoa kinh doanh của trường nằm trong TOP các trường hàng đầu của Anh về sự hài lòng của sinh viên.

Tân Đại Dương miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao!

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: http://hocbongduhoc.edu.vn

   Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×