Du học Anh – Đôi nét về Bằng cấp Anh quốc

0 Flares 0 Flares ×

Sự khác nhau giữa bằng cấp Anh và Mỹ?

Du học Anh – Bằng cấp Anh tập trung và theo định hướng chuyên môn hơn so với nền nền giáo dục cử nhân văn chương của Mỹ. Nền giáo dục Anh đòi hỏi mỗi sinh viên phải học tập và nghiên cứu chương trình đào tạo bao quát rộng lớn hơn. Bằng cấp của Anh thể hiện rõ những gì thực sự là của bạn, là sự lựa chọn chuyên ngành mà sinh viên quyết định khi bắt đầu học.

Bằng Đại học của Anh được đào tạo chính trong 3 năm (4 năm ở Scotland).

Hệ thống giáo dục của Anh đặc biệt phù hợp với những sinh viên muốn trải nghiệm và mở rộng kiến thức của bản thân về một chuyên môn nhất định. Việc học là của bạn, những bài giảng trên giảng đường không phải là sự tương tác giữa giảng viên và học sinh mà bạn phải thực sự làm chủ và tự nghiên cứu những vấn đề đó. Kiến thức bạn học Đại học không phải là những “con chữ bất động” trong giáo trình mà điều quan trọng là bạn cảm nhận và làm được những gì về thế giời bên ngoài.

Bằng cấp của Anh được giảng dạy như thế nào?

● Các bài giảng (Lectures): là những buổi thuyết trình nghiêm túc của các nhóm sinh viên, kiến thức gặt hái được chính là những gì bạn “note” được qua buổi thuyết trình này.

●  Thảo luận (Seminars): một nhóm khoảng 8 đến 12 sinh viên thảo luận về đề tài được đưa ra bởi giáo sư. Ý kiến được tổng hợp lại và viết thành báo cáo nộp cho giảng viên.

● Học phụ đạo (Tutorials): là những buổi học ngắn gồm 1 đến 3 sinh viên thảo luận về đề tài nghiên cứu với một giáo sư hướng dẫn.

● Đánh giá quá trình học tập (Continuous assessment): Phụ thuộc vào từng khoá học mà sinh viên có thể được yêu cầu chuẩn bị các đề án chuyên ngành, hội thảo, kì thi giữa kì. Thông thường quá trình học tập được đánh giá bởi kết quả luận án và kỳ thi cuối kỳ.

Loại hình bằng cấp được đào tạo

Có 2 loại hình bằng cấp Đại học ở Anh mà sinh viên có thể theo học:

●  Chương trình học đơn danh (dự) liên quan đến việc nghiên cứu tập trung vào một chuyên ngành, bộ môn nhất định. Khung chương trình học đã được ấn định sẵn và bạn có cơ hội để hoàn thành chương trình học bằng cách chọn một số môn bổ sung.

● Chương trình học liên danh (dự) cho phép sinh viên nghiên cứu sự kết hợp các chuyên ngành hay liên ngành. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội chọn lựa một chương trình học tập phù hợp vơi sở thích và nhu cầu cá nhân.

Để biết thêm thông tin về du học Anh, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) – 35378311 – Fax: (04) – 62754347

0982.034.885 – Ms.Lan or 0986.842.885 – Ms.Ly or 0982.034.885– Ms Lan

Email: info@tandaiduong.com.vn – Website: http://duhocanh.org.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 0 Flares ×