Du hoc Anh – Bí quyết học đại học tại Anh

0 Flares 0 Flares ×

UK Alumni Talk – cuộc trò chuyện trong tháng 6 của Hội đồng Anh sẽ giúp học sinh tìm hiểu về học tập tại Vương quốc Anh. Chương trình có sự tham gia của giáo sư Dave Burnapp từ trường đại học Northampton, Anh quốc.

Giáo sư Dave Burnapp đã có rất nhiều dự án nghiên cứu về sinh viên quốc tế, sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn đa dạng về cuộc sống và học tập tại nước Anh. Phần chia sẻ kinh nghiệm của các cựu du học sinh Anh sẽ đem lại những minh họa thực tế nhất.

Tại buổi nói chuyện, giáo sư Dave Burnapp sẽ đem đến những thông tin thú vị liên quan đến những tìm hiểu của ông về sinh viên quốc tế tại Anh: những mong đợi của sinh viên, những khó khăn họ thường gặp để hoà nhập với phong cách sống và học tập tại Anh và bí quyết để vượt qua. Các phương pháp đào tạo cơ bản mà các trường đại học ở Anh áp dụng: bài giảng, hội thảo, tự học, thảo luận, phương pháp luận…cũng sẽ được giáo sư trình bày với sự minh hoạ thực tế từ kinh nghiệm chia sẻ của các cựu du học sinh Anh.Du hoc Anh - Bí quyết học đại học tại Anh

Giáo sư Dave Burnapp đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực phát triển giáo dục tại nhiều nước trên thế giới như Algeria, Trung Quốc. Vì vậy ông có những hiểu biết sâu sắc về sinh viên quốc tế. Các công trình nghiên cứu của ông được chính phủ Anh đánh giá cao và ông được bổ nhiệm là National Teaching Fellow (Giảng viên cấp Toàn quốc). Cuốn sách “Getting Ahead as an International Student” của ông sẽ sớm được Open University Press xuất bản trong năm nay.

Các cựu du học sinh Anh tham gia vào buổi nói chuyện tháng này là Chu Minh Tâm, đã từng học tập tại Anh từ bậc dự bị đại học lên đến đại học và tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và ngân hàng quốc tế của trường đại học Reading; và Nguyễn Xuân Dương, tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Tài chính quốc tế tại trường đại học Westminster. Những phương pháp học tập đã được hai bạn áp dụng trong quá trình học tập tại Anh, những kỹ năng đã giúp ích cho các bạn để đạt được thành công trong nghề nghiệp hiện tại… sẽ được Tâm và Dương chia sẻ tại buổi nói chuyện này.

 

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 0 Flares ×