Chương trình dự bị Đại học tại Trinity College, Úc

0 Flares 0 Flares ×

Hơn 20 năm qua, Dự bị đại học tại Cao đẳng Trinity (Trinity College Foundation Studies – TCFS) đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp cho ước mơ du học tại trường Đại học Melbourne của các du học sinh trở nên dễ dàng hơn. Trường có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy do Đại học Melbourne giám sát và nhìn chung mỗi năm có đến 80% học sinh tốt nghiệp Trinity College đạt đủ điều kiện học lên Đại học Melbourne, số còn lại được nhận vào các trường đại học khác của Australia. TCFS với tiêu chuẩn giáo dục cao, chương trình hỗ trợ sinh viên hiệu quả và tập trung rèn luyện cho sinh viên khả năng phán đoán, tư duy sáng tạo chắc chắn sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị vững chắc để có thể đạt được thành công khi học lên đại học.

 

Ảnh chụp từ trên xuống nhìn về trường Trinity College và Đại học Melbourne
 

Những lí do vì sao bạn nên chọn trường Trinity College:

 

  • Đảm bảo sinh viên có đủ khả năng để vào học tại trường Đại học Melbourne: Những sinh viên theo học chương trình dự bị đại học được đảm bảo sẽ có tấm vé để vào học chương trình cử nhân tại trường Đại học Melbourne. Hàng năm hơn 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp Trinity đăng kí học ở trường Melbourne chắc chắn sẽ nhận được giấy mời.

 

  • Vị trí: trường cao đẳng Trinity tọa lạc tại một vị trí vô cùng lí tưởng ở ngay trong khuôn viên của trương Đại học Melbourne tại thành phố Melbourne xinh đẹp. Theo bình chọn của Economist Intelligence Unit 2012 thì Melbourn được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới và theo QS Best Student Cities in the World 2012 thì Melbourne được đánh giá là thành phố thứ 4 trên thế giới có môi trường thân thiện nhất đối với sinh viên.

 

  • Chương trình giảng dạy được giám sát bởi Đại học Melbourne: TCFS là một chương trình học tập khắt khe được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu. Trường Trinity sẽ phối hợp với trường Đại học Melbourne để tạo điều kiện cho những sinh viên có thành tích xuất sắc có cơ hội được học tại các trường đại học ở Úc. Hội đồng quản trị trường Đại học Melbourne sẽ giám sát chương trình giảng dạy TCFS thông qua một hệ thống đánh giá, giám sát.

 

  • Dạy và học theo phong cách trường đại học: Trường cao đẳng Trinity có một đội ngũ giảng viên chất lượng cao là các thạc sĩ, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Những giáo viên của Trinity là những người tận tâm, nhiệt tình, có khả năng đáp ứng được những nhu cầu của sinh viên quốc tế và đảm bảo sẽ mang lại nhiều thành công cho các sinh viên. Thông qua các bài giảng trên lớp và  các buổi hướng dẫn, những buổi tham vấn mang tính chất cá nhân và qua một loạt các buổi học tổng kết và hỗ trợ, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết và thành công ở bậc đại học sẽ không là điều xa vời đối với họ.

 

  • Đào tạo được nhiều học sinh ưu tú: Với hơn 20 năm phát triển, nhiều sinh viên của TCFS đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong cuộc sống. Với tinh thần làm việc chăm chỉ và sự cống hiến hết mình trường Trinity tự tin sẽ giúp cho tất cả sinh viên TCFS đạt được những mục tiêu trong học tập của mình. Nhiều cựu sinh viên của Trinity đã có được những bước tiến dài trong nhiều lĩnh vực từ luật pháp đến y tế, chính trị, nghệ thuật và thậm chí cả khoa học.

 

  • Trinity tự hào về những thành tích mà sinh viên đã đạt được và trường cũng tự hào rằng hơn 11000 cựu sinh viên của Trinity đang góp phần làm nên sự thay đổi ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

 

  • Chương trình hỗ trợ sinh viên tận tình, chu đáo: Trinity hiểu rằng hoạt động ngoài lớp học đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả sinh viên trong việc xây dựng cho các em khả năng học thuật cũng như kiến thức xã hội. Chương trình hỗ trợ sinh viên gồm có việc tư vấn mang tính chất cá nhân đối với các em sinh viên hoặc hướng dẫn cụ thể để các em tìm được sự tư vấn và hỗ trợ cần thiết. Cuộc sống xa nhà cộng với việc phải thích nghi với môi trường mới đôi khi khiến cho các em cần có được sự động viên, an ủi. Hiểu được nhu cầu đó, Trinity có thành lập một đội hỗ trợ sinh viên, các thành viên trong đội được đào tạo để chăm sóc, chia sẻ cảm xúc và đưa ra lời khuyên cho những sinh viên mới đến, thêm đó nhóm hỗ trợ sinh viên cũng tổ chức nhiểu hoạt động ngoại khóa và nhiều cơ hội chứng tỏ khả năng lãnh đạo nhằm đáp ứng nhiều sở thích khác nhau và phát huy khả năng trong số sinh viên của Trinity.

 

  • Dạy và học với IPADS: Chương trình dự bị tại cao đẳng Trinity (TCFS) đã khuyến khích áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào chương trình giảng dạy mà cụ thể là việc áp dụng ipads vào trong lớp học. Tất cả sinh viên của TCFS sẽ nhận được ipad phiên bản mới nhất trong tuần định hướng sau khi họ bắt đầu việc học của mình ở Trinity. Thực tế, Trinity là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên trên thế giới thực hiện thí điểm chương trình áp dụng ipad vào trong lớp học trong năm 2010. Cuộc khảo sát từ chương trình thí điểm này cho thấy sinh viên đạt được thành tích học tập cao hơn khi sử dụng iPads.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 0 Flares ×