Tại sao nên du học Đức?

1 Flares 1 Flares ×

   Đức không chỉ là quốc gia có nền kinh tế vững mạnh hàng đầu châu Âu mà còn là một trong những cường quốc hàng đầu trên trường thế giới. Với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu nên du học Đức là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du học sinh. Du học Đức, bạn không phải mất học phí mà còn có cơ hội được định cư và được chính phủ Đức tạo điều kiện thuận lợi để các du học sinh có thể ở lại làm việc lâu dài. 

   Ở Đức, mô hình giáo dục đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập và tạo ra cơ hội làm việc tại nhiều công ty trên nhiều quốc gia trên Thế giới, Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội sống và làm việc tại đây với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn

   Bằng cấp học tâp được cả Thế giới công nhận, chủ nhân tương lai có nền tảng giáo dục cơ bản, vững chắc với nhiều kiến thức, mỗi trường đại học có nhiều chương trình học tập đa dạng, nền công nghiệp lớn và đặc biệt các thành phố lớn tạo điều kiện cho sinh viên có thể  thực tập. Sự tập trung lớn vào các dự án nghiên cứu cũng là lý do tạo được danh tiếng nền giáo dục Đức. Nhà nước cung cấp dự án nghiên cứu cho phép sinh viên làm dự án này và được học hỏi bằng những tình huống thực tế trong cuộc sống

   Học đại học và sau đại học ở Đức được miễn 100% học phí, chính sách này được áp dụng 15 trên tổng số 16 bang của nước Đức. Chi phí sinh hoạt khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực, nhà ở có giá từ 200 – 400 Euro mỗi tháng, Chi phí dành cho ăn uống khoảng 200 Euro mỗi tháng. Vì chi phí ở Đức không rẻ nên các bạn du học sinh thường chọn cách tự nấu nướng cho đỡ chi phí, hệ thống siêu thị rất thuận tiện và đa dạng.

   Để tạo điều kiện cho sinh viên sinh sống và học tập, chính phủ Đức cho phép du học sinh được phép làm thêm 120 ngày / năm  với mức lương bình quân 7 Euro/ giờ. Nếu sinh viên chăm chỉ làm việc vào các kỳ nghỉ lễ hay dịp hè, bạn có thể tự trang trải chi phí cá nhân mà không cần đến sự trợ giúp tài chính của gia đình

   Sau khi tốt nghiệp đại học ở Đức, bạn sẽ được cấp visa 18 tháng để tìm việc. Nếu bạn được nhận vào làm việc lâu dài với mức lương trước thuế từ 34.000 Euro một năm trở lên thì chỉ cần sau 21 tháng, bạn được cấp thẻ xanh (Green Card). Với tấm thẻ này, bạn được quyền ở lại Đức làm việc bao lâu tùy ý.

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean
1 Flares Google+ 1 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 1 Flares ×